Xe mình đang đi là xe Lead, mình để 1 tuần ko đi đến, giờ lấy ra đi thì ko khởi động đc?

Mình có xe ga Lead đã 1 tuần rồi mình không hề động đến xe cho đến sáng nay mình lấy ra đi thì không tài nào nổ được máy, mà khi bật khóa thì vẫn nghe phun xăng. tại sao nó lại bị vậy nhỉ? xe mình mới đi được có 1000km thôi mà.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Thường xe tay ga như bạn nói, để 1 tuần có thể tại bình điện, mang ra tiệm sạc xem bình còn xài được không, nếu không thì mua bình khác thôi .

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Vì xe để lâu quá mà lại là xe mới mua nữa. Xe của mình cũng thế. Bạn nên đạp nhiều lần bằng chân đạp rồi đề thử xem. Kiểm tra thêm cả bình điện nữa vì nếu đề nhiều mà đi đường ngắn cũng làm ảnh hưởng đến xe đó.

Chúc thành công !