Cho e hỏi xe Excel 150 của SYM tiêu thụ bao nhiêu lít xăng/100km?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Thông số của hãng thì khoảng 45km/1l--->hơn 2 lít/100km. Thực tế thì đi 100km phải hao hết 3,5 đến 4 lít. Mình nghĩ không nên mua xe này, mẫu mã kém, máy mạnh nhưng độ bền rất kém, hao xăng và giá cả cũng không xứng đáng.

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Mình đang đi Gravita 2009. Nếuu thích SYM thì đi Shark kìa, nghe ông hàng xóm khen lắm, chạy ngang với xe sô luôn, mà mình cũng nhảy lên đi thử rồi, chạy cảm giác em mà nhẹ. đừng đi con Excel chuối lắm..

Nếu thích tốc độ thì làm con Ya hoặc Su, xe tay ga thì quan trọng là cách mình xài thôi, mà quạt gió của nó dở lắm, dùng được một thời gian là hư ghê lắm

Chào

Man Huynh
Trả lời 13 năm trước

Xe này còn dở hơn Attila nữa ! vừa xấu vừa rất tốn xăng ! 4l/100 km lận

Tóm lại không nên mua xe nay !

Dungthannong
Trả lời 13 năm trước

Excell là xe 150 mà tiêu thụ 45km/l là xạo. SH 150 phun xăng điện tử mà còn có 28km/l. theo tui biết tất cả xe 150 phân khối giỏi lắm 30km/l là hết.