Xin cho biết xe máy Hon da Wave 110S Phanh cơ, vành nan hoa mức tiêu hao nhiên liệu là bao nhiêu/100km?

nhat  tan
nhat tan
Trả lời 13 năm trước

Khoảng 56-58 km/l nếu chạy đường trường, còn tp thì ít hơn khoảng 54-55km/l

nguyen giang nam
Trả lời 13 năm trước

nói thật là ko nên mua xe wave S 110 bạn ạ.Xe này đi cực kì khó chịu,cảm giác nặng nề,khi bắt đầu chuyển bánh,còn khi có đà tức từ 40km/h trở lên thì bt.giảm xóc của dòng này hình như có vấn đề t gặp vài xe đi qua chỗ xóc là có tiếng.bạn nên chuyển sang dòng wave anpha 100,tớ thấy còn ổn hơn ấy