Nên mua Wave alpha 2010 hay Angela SYM?

Mình là nữ, nhân viên văn phòng, ko cao lắm (1m52). Mình đang muốn mua xe máy số, đang phân vân giữa Wave alpha 2010 và Angela SYM, mình thì thích Angela nhưng thấy ít người đi quá lại sợ phụ tùng thay thế đắt, với lại chưa bít chế độ bảo hành của hãng SYM thế nào. Bạn nào am hiểu xe máy hoặc đã đi loại xe này rồi cho mình xin một lời khuyên nhé, xin cảm ơn nhiều!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Nên mua xe của hãng Honda.

mua wave, tiết kiệm xăng lắm mà có hỏng hóc gì cũng dễ thay, xe nhẹ, nhỏ nên nữ đi rất hợp

Đừng bao giờ mua SYM, máy dở lắm. Tôi mua 2lần rồi, vài năm là mệt lắm.

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Angela nhìn khủng khiếp lắm, đừng mua bạn ơi, với lại xe của SYMM ko tốt bằng của Honda đâu

Mua Honda cho lợi xăng, với cả hỏng hóc cũng nhiều đồ để thay.

Nhưng bạn thấp vậy thì đi Wave mới ko đẹp đâu

Góp thêm tiền mua sirius đi, vừa đẹp chạy lại sướng

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Những ý kiến mà các bạn vừa nêu,bạn nên xem và coi đó như là 1 ý để tham khảo
một chiếc xe vừa ra đời,để đánh giá được những ưu khuyết điểm,ít nhất cũng phải có 1 thời gian sử dụng nhất định,của một số đối tượng nào đó,
Angela ra đời cách đây chưa lâu,theo tôi đoán thì nó có mặt trên thị trường vào giưã tháng 3/2010 ( với giá chưa ra giấy là 16Tr500),nên có khá ít người sử dụng,mà thương hiệu này,người ta để ý đến chiếc Attila,dòng xe tay gaz hơn là xe số, loại xe mà các thương hiệu của Nhật bản chiếm thị phần áp đảo
Những ai đã từng sử dụng xe số của hãng này,đều có chung nhận định : xe xài được,phụ tùng thay thế không đắt,có nhiều chiếc được thiết kế để xài chung phụ tùng với Hon Da,nên rất dễ cho sữa chữa sau này, được cái là nước sơn,xi mạ kim loại của hãng này rất tốt
Trong các dòng xe số của SYM,có 1 dòng được SX với số lượng ko nhiều lắm,nhưng lại là dòng " nồi đồng cối đá",đó là Star 110
Angela được SX với cụm máy của dòng Star 110 nổi tiếng,nên bạn có thể an tâm về độ bền của máy,ngoài ra,giàn nhựa ,kim loại cũng như sơn,xi của nó rất tốt
Bạn nên mua xe tại nơi bán,kiêm BH của SYM,về vấn đề này,chí ít cũng tốt hơn trạm BH của Hon Da,vốn hay bị phàn nàn nhiều
Cậu em của tôi đang xài chiếc Star 110 đời 1996,đến nay vẫn chưa có sữa chữa gì,ngoài việc thay vỏ ruột,bố thắng và Sên,nhông,đã đi gần 60.000km rồi mà máy còn khá êm,tầm hao xăng là 55km/l xe Angela nghe đâu hao trên 60km/l
Nếu bạn thích thì cứ xem kỹ rồi hãy mua,bạn là nữ,nếu đi kỹ theo tôi,phải trên 4 năm sau mới phải đem sữa...
Tôi cũng thích dòng xe này,nhưng vì thiết kế của nó rất " con gái" nên chỉ dám nhìn người ta đi thôi

Huyng Mai Diem
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên mua của Honda, máy của SYM thật ra cũng bền chứ không phải kém đâu, nhưng chi phí phụ tùng khi cần phải thay thế thì khó tìm và hơi mắc đó.

Dàn áo ngoài cũng đáng quan tâm lắm, nói xui chứ sau này nếu xe bạn bị bể bửng hay gãy mấy bass, dàn mũ đi kêu rầm rầm, lúc này hãng chắc cũng không còn sản xuất loại xe này nữa, khi đó bạn phải đi hàn lại hoặc đi tìm đồ thay sẽ rất khó.

Còn đồ của Honda thì thượng vàng hạ cám, loại nào cũng có.

Thân

Ngọc Thảo
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy Angela trông không được đẹp lắm. Hăng Honda thì luôn cho ra đời nhiều loại xe tốt hơn, và còn rất tiết kiệm xăng, phụ tùng thay thế lại rẻ. SYM chỉ được chú ý khi chạy dòng xe tay ga như alizabeth thôi.

chu manh tu
Trả lời 13 năm trước

đằng nào cũng là xe số. nhưng để dùng vừa tiết kiệm vừa bền thì bạn nên mua wave! mọi người bỏ phiếu giúp bạn rùi đó. giờ bạn khỏi phân vân nha. chỉ còn chọn màu nữa thui. mua xe mới rùi nhớ khao mọi người nha. hiiiiiiii

nguyen kim
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên mua xe Honda bền và tiết kiệm hơn rất nhiều. dòng xe Sym nhà mình dùng trên 5 chiếc. tệ lắm, trong đó có chiếc sym elegan tiết kiệm xăng dòng đầu mà Sym từng tuyên bố 1,2 lít chạy 100 km giờ... trời khủng khiếp mình là sinh viên mà mỗi ngày đi làm và học rất xa nghe vậy mình tin chứ vì thấy được cục đăng kiểm chất lượng VN xác nhận. trời chẳng biết mấy cha đăng kiểm chất lượng có ăn....... gì không nữa mình chạy elegan đốt xăng như máy phát điện vậy không biết được 45km 1 lít xăng không nữa nói chi là 1,2 lít/100km. bạn đừng bị gạt bạn ơi. Honda hay hãng nào của nhật cũng tốt. đừng tin mấy anh tàu, anh đài. chỉ được kiểu dáng.

Ngô Minh Thảo
Trả lời 13 năm trước

SYM mà sao so sánh với Honda được. kiểu dáng của SYM chù yếu là hàng nhái hãng khác thui. chất lượng thì sem sem nhau. nhưng giá mắc hơn Honda nhiều,....bạn chạy xe ra đường thấy mọi người chạy xe nào nhiều.....thì biết nên chọn xe nào nhé.

1 vote cho Honda

Nguyễn Thị Minh Thu checkgia
Trả lời 13 năm trước

Angela 110 mang dáng vẻ nữ tính: mềm mại và hiện đại. Vừa cổ điển vừa cá tính. Angela ra đời đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của một dòng xe phổ thông với 3 tiêu chí: Kiểu dáng đẹp – Tiết kiệm xăng – Đa tiện dụng.Phụ tùng thay thế chính hãng, hợp túi tiền người Việt Nam.Động cơ bền bỉ, êm ái, tiết kiệm xăng, với mức hao xăng 62,8km/lít, hộc chứa đồ nhỏ xinh phía trước.Theo mình bạnnên mua xe Angela SYM, chế độ bảo hành 24tháng.

nguyen hoang viet
Trả lời 13 năm trước

Nghe nhiều ngưoi chê honda

Nhưng bạn cứ lấy 1 con way cho em

mấy giờ mà con mua con angel