Các pác cho em hỏi là Sirius RL xài ắc quy bình khô hay bình nước ạ?

Nếu là bình nước thì bao nhiêu km mới thay nước 1 lần ạ?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bình nước bạn ạ!
Mở yên xe lên xem lại là biết thui (Trong cốp xe a').
Tùy thuộc vào bạn đi ban đêm hay ban ngày chứ, nếu đi xe ban đêm nhiều acqui sẽ nhanh khô nước thui!
Thường thì thay nhớt là thay nước acqui luôn thì phải! (Dù sao cũng thay nhớt thì kiểm tra acqui luôn)

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Tất nhiên là bình nước rồi, cứ đi thoải mái bạn ơi ko phải lo vấn đề ấy đâu, xe đi bảo dưỡng đều đặn thợ xe Hãng cũng toàn mở ra kiểm tra nhưng mức nước hao đi ít lắm, yên tâm đi. xe mình mua 1 năm rưỡi rồi đi bảo dưỡng toàn bộ mà vẫn chưa phải thêm nước.

mai thanh tung
Trả lời 12 năm trước

hi, xe mua 2008 jo moi thay acquy ne