Hai tay cầm của Sirius RC có vấn đề ?

Con Si RC của em mới chạy có hơn 2600km, nói chung thì tạm ổn, nhưng mà có 1 cái làm em khá lo, đó là tay cầm BÊN PHẢI (tay mà dùng để vặn ga ấy) theo thời gian nó cứ lồi dần ra ngoài. Tức là lẽ ra nó phải nằm sát vào trong như lúc mới mua, nhưng giờ có cảm giác nó ko sát như ban đầu nữa, thấy khá rõ 1 khoảng hở luôn (cỡ chừng 7mm). Em sợ nó cứ ngày càng lồi ra về phía bên phải hoài thì có sao ko? Có cách nào khắc phục ko ạ? Cụm công tắc bên phải (nằm sát bên trái của tay cầm bên phải) thỉnh thoảng bị lỏng ra, có cách nào làm cho nó chắc chắn hơn ko? Mà còn nữa, tay cầm BÊN TRÁI của xe Si nói chung sau vài năm sử dụng hay bị tróc ra phần cao su, tức tuột hết phần cao su ra ngoài ấy, em thấy xe của 2 đứa bạn đều bị cả. Túm lại 2 cái tay cầm của Si sao thấy có vấn đề. Bác nào pro giải quyết giúp em với!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bác tháo hai cái bao tay ra lấy xà phòng rửa cho xạch mở bên trong đi, vì mở nhìu nên nó hay tuộc vậy đó
rửa xong phơi khô rồi lấy xà phòng loại nước nửa chén đó, bôi một ít, nhớ là thật ít ngay ở miệng đàu đút vô của tay cầm thôi nhé, rùi đẩy từ từ vào, một thời jan ngắn ban đầu (khoản một tuần) cũng sẽ trơn nhưng đỡ hơn cũ rất nhìu, sau thời gian này thì bác có nắm lôi e nó cũng không ra
còn cái cụm công tắc chắc là lỏng óc thôi bác xem lỏng con nào vặn lại con đó hết thôi, ko hết tháo ra lót thêm đồ vào.

Huyng Mai Diem
Trả lời 13 năm trước

Em thay tay của Ju limited lâu oài. được hết. cầm rất có cảm giác. Bác thay thì cưa cái ống ga để gắn cục cân vào. Còn vụ đó là do lâu ngày nên su nó tụt ra thoai. bác đem xuống hãng làm cũng được. nó quấn thêm lớp băng keo nữa là cứng như thường í

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Xe Ju hay ex đều bị hết bạn ạh.lúc đầu thì chắc nhưng trong quá trình sử dụng do tác động của lực xoắn do tay tác động lên sẽ chờn dần và trở nên ko khít như ban đầu nữa.mình chỉ cần lấy ít băng dính điện hoặc miếng vài đen mỏng mỏng chêm vào là cứng đanh luôn đó.

Hoang Minh Thu
Trả lời 13 năm trước

Cái lỗi mình thấy ai cũng la ở như con Si là hai cái bao tay là một và cái nhựa chỗ bấm công tắc rất lõng lẽo khó chịu và thứ 3 là nhựa xe nữa là làm không được chắc chắn ,nhưng cái lỗi đó đi nhiều rùi cũng thành quen nếu bạn thấy khs chịu quá có thể ra tiệm mua cái bao tay của Hon Lead đó có 30k thui thay vào đi cũng êm nữa sướng lắm đảm bảo hết hiện tượng luôn