Cho mình hỏi bộ tiết kiệm nhiên liệu của Future FI tiết kiệm được bao nhiêu nhiên liệu?

Hoa
Trả lời 15 năm trước
Nó tiết kiệm khoảng 25% nhiên liệu.. cũng ổn đấy chứ
Trả lời 15 năm trước
Future Neo FI là kiểu xe máy đầu tiên sản xuất tại Honda Việt Nam được áp dụng công nghệ mới - Phun xăng điện tử PGM-FI (Programed Fuel Injection) - tiết kiệm nhiên liệu và rất thân thiện với môi trường. 1. Tiết kiệm nhiên liệu Hệ thống Phun xăng điện tử PGM-FI điều khiển bằng vi tính sẽ phân tích các điều kiện hoạt động, từ đó tính ra lượng nhiên liệu lý tưởng cần phải bơm vào buồng đốt, giúp sử dụng nhiên liệu hiệu quả hơn và giảm thiểu mức hao phí.[b] Kết quả thử nghiệm nội bộ của Honda cho thấy Future Neo FI tiết kiệm được thêm 6% nhiên liệu so với Future Neo.[/b] 2. Khí thải sạch hơn Nhiên liệu được đốt cháy hiệu quả nên khí thải sạch hơn, giảm bớt những chất thải có hại cho môi trường. Lượng khí thải của Future Neo FI chỉ bằng ½ lượng khí thải cho phép theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Euro 2 đối với khí CO và HC, đạt đến một chuẩn mực rất cao về khí thải sạch.