Xe mình là Nouvo LX 135, dạo này có hiện tượng bị giựt và lỳ khi nổ máy?

Tình hình của mình là thời gian gần đây, sau khi đi đc khoảng 6000 km thì xe bắt đầu có hiện tượng : cứ sáng dậy đi làm, lúc nổ máy thì ga rất lỳ, có khi đề 0 lên, lúc chạy thì ga rất yếu, đi tầm 3 4 km thì xe mới hết. Mình nghĩ là do để lâu máy nguội, nhưng hỏi bạn mình cũng xài Nouvo LX 135 đó thì không bị hiện tượng này. Rất mong mọi người tư vẫn và giúp đỡ [:D]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Xe mình cũng vậy, đề máy nó cứ giật giật khó chịu lắm, lúc đầu người ta nói do lâu ngày đi bố nồi bị mòn, ra town làm thì vẫn bị , rồi thay luôn bi côn thì đỡ hơn nhưng vẫn còn sơ sơ

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Pác dùng nhớt hãng hay nhớt ngoài , hôm em đi bảo trì nó thay cho bình nhớt 45k , chạy vừa yếu vừa rồ , hiện tượng ih như pác, ghét quá pay ra tịm rửa xe ngta thay nhớ shell ad scoo , xe em tự nhiên đều ga mà lướt lắm ... đó là em nói theo những gì em thấy thui, chứ em học CNTT chẳng bít khỉ gì về xe cộ T_T

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

1. Kiểm tra xăng gió
2. Kiểm tra bugi, làm sạch điểm tiếp xúc của bugi và dây diện , tháo bugi ra chùi sạch sẽ
3. Hên xui