Cách chạy xe Exciter 2010 côn tay lúc kẹt xe, đường đông mà tiết kiệm xăng?

Pro nào có thể chỉ em cách chạy ex côn tay lúc kẹt xe ,đường đông mà tiết kiệm xăng ko????
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Mình mua xe được 1 hôm. Hôm sau đi học về lúc 5h30 thì đường tắc kih khủng lắm cứ nghĩ " chết con rồi đường tắc thế này sao mà đi được vậy trời " Nhưng cuối cùng mình vẫn đi thoải mái đi như xe ga luôn đó chính là dậm về số 1 cho 1 ít ga thả côn mớn mớn để lấy đà xe rồi bóp côn tự trôi rồi phanh và tiếp tục như vậy đến hết đoạn tắc

Chúc bạn vui!!!

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Chạy số 1, bóp chút côn, ga nhẹ thế là chạy đc, kẹt xe thì đi mỏi tay lắm, tắc quá thì về số 0 hoặc là tắt máy.

Trường Lê
Trả lời 6 năm trước
tắt máy xe chạy dc kh bạn, mình vẫn chưa chạy rành
Paul Huynh
Trả lời 12 năm trước

Nếu đường đông quá, phải vừa chạy vừa chống chân hoặc chạy 5 km/h, thì để số 1.

Trường hợp chạy chậm (dưới 20 km/h) nhưng không đến nỗi chống chân liên tục thì để số 2.

Bạn cứ châm 1 ít ga rồi thả trôi và cứ như thế sẽ rất tiết kiệm xăng.

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất không nên thả trôi xe lâu khi để số 0.

Bạn phải chấp nhận mỏi tay 1 chút khi đi đường đông thôi. Riết rồi sẽ quen tay đỡ mỏi.

Tui đã làm như vậy và chạy "ngọt" như xe tay ga lun.