Hỏi thông tin về xe Rebel 125 mới ?Mua xe Rebel 125 ở đâu?

hiện tôi đang sử dụng con Rebel 125 date 97. xe này chạy rất hay vì tôi thích cái dáng cruiser của nó. tôi muốn mua một con xe mới để thay thế con Rebel già này, vậy tôi xin hoi con rebel 125 nhập mới về VN và ra giấy luôn hiện nay là bao nhiêu, và nếu muôn mua thì có hàng liền không và nếu đặc hàng thì thủ tục thế nào. rất mong hôi tin
c_con_zip
Trả lời 15 năm trước
Chào bác! Chạy xe 125 được 1 thuận tiện lớn là k0 phải lo bằng A2. Chiếc rebel 125 chạy đường trường cũng tạm ổn, nếu không cần đi quá nhanh. Những chiếc Cruiser có 1 lợi thế là chạy ngược chiều gió (tạt chính diện hoặc tạt ngang) khá tốt vì xe nặng, trọng tâm thấp. Tuy nhiên, vì là xe 125cc, xác là xác moto nên chiếc Rebel 125 dùng để leo đèo thì không được mạnh lắm. Xe Relbel 125 nếu cái máy còn mới thì nó cũng ít khi hỏng vặt, đi đường trường nếu chẳng may chết 1 bên máy thì vẫn có thể lết tạm 1 máy về đến chỗ sửa. Rebel 125 hay xe gì thì cũng đi xuyên Việt được hết bác ạh. Nhưng vì Rebel có động cơ tản nhiệt bằng không khí nên phải dừng nhiều chặng hơn so với xe có động cơ tản nhiệt bằng két nước (cho đỡ nóng máy). - Bác ở HCm như em thì ra Hùng Vương hoặc qua bên 44 Lê Anh Xuân F,.Bến Thành Q.1 xem còn không. Chổ nào chuyên môto lâu lắm rồi. Chúc bác mau cưới được em í về
nguyen van duc
Trả lời 15 năm trước
có bác nào biết là rebel 125 đời 07,08 mới hiện nay có đơn vị nào nhập về bán không.và nếu cò thì giá tầm bao nhiêu, đã chạy con củ này rồi nhưng em vẫn thích cưới em mới hơn
nguyenvan quan
Trả lời 15 năm trước
có một của hàng chuyên bán xe môt rebel mới 100%,xe phân khối từ 150 đến 300 phân khối ( xe moto rebel usa ).xe nhập từ trung quốc.xe mầu mã đẹp. giá vừa túi tiền , khoang 4000usd /1 xe 3 thắng đĩa và 3500usd /1 xe 1 thắng đĩa. còn xe 300 phân khối thì đắt hơn khoảng 5700usd. đ/c bán xe 152 lý thường kiệt, p 6, tp mỹ tho,tiền giang. đt:972333 _ 0913161063 gặp anh QUAN
Nguyễn Như Phong
Trả lời 12 năm trước

Showroom Mô tô Huy Phong chuyên cung cấp các dòng xe thể thao, xe phân khối lớn ,xe mô tô nhãn hiệu Honda, Yamaha, Rebel USA, Kawasaki...

Với các dòng xe như CB125R, Notus SI125R, Custum125, Deluxe170, Yamaha R15, Yamaha FZS...

Nhân dịp Khai trương Showroom Mô tô Huy Phong sẽ giảm ngay 1 triệu đồng cho khách hàng mua xe tại cửa hàng. Và nhiều phần quà hấp dẫn:mũ Bảo hiểm + ba lô thời trang + áo thun chính hãng..

Liên hệ ngay với chúng tôi để được sử dụng sản phẩm với giá tốt nhất.

LH: Mr Phong 0946 16 86 86

Lương Quốc Cường
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn còn nhu cầu mua rebel tại Hà Nội thì mình có 1 con đời mới đk 2011 biển 29,nhưng mình độ lên 300cc rồi.Nếu có nhu cầu thì gọi 01649589954

Nguyễn Duy
Trả lời 8 năm trước

giá tầm 56 triệu đời 2014 bạn nhé giá cập nhật 4/2016