Các bác cho em hỏi giá của 2 loại xe là WaveS và Wave RS của HonDa. Em xem giá trên website chẳng thấy chính xác gì cả..

Trả lời 15 năm trước
[b]Honda Wave S : [/b] Giá bán lẻ đề xuất (đã có thuế GTGT) Phiên bản phanh (thắng) đùm 14.300.000 VNĐ Phiên bản phanh (thắng) đĩa 14.900.000 VNĐ [b]Honda Wave RS[/b] Giá bán lẻ đề xuất (đã có thuế GTGT) Phiên bản bánh căm (vành nan hoa) 14.900.000 VNĐ Phiên bản bánh mâm (vành đúc) 16.900.000 VNĐ Bạn có thể xem thêm tại đây: http://honda.com.vn/web/Default.aspx?cmd=productdetail&proid=5&lang=vi-VN
Thang
Trả lời 15 năm trước
giá của xe Wave RS giá trên mạng 16t nhưng ngoài thì trường thì phài đến 18t lận còn Wave S thì cở 16 mấy