Mình muốn hỏi giá xe SCR màu trắng hiện nay giá bao nhiêu? mình đang cần mua gấp

c_con_zip
Trả lời 15 năm trước
34tr bạn ạ
Hung Nguyen Quoc
Trả lời 15 năm trước
Giá một số của hàng ngày hôm nay là 32tr 5 trăm Bạn lên các của hàng trên phố Huế và Bà Triệu mà xem ở đó chuyên bán các dòng xe nhập khẩu
Trả lời 15 năm trước
Xin lỗi chủ Topic này.... Tôi muốn mua Airblade cho vợ nhưng vợ chê dáng đàn ông. Nên tôi cũng muốn hỏi xem có member nào biết giá hiện tại của Airblade và SCR không? Tôi ở Hà Nội các bạn giúp nhé. Cho địa chỉ tin cậy để mua luôn. Xin đa tạ
Nguyễn Mạnh Hùng
Trả lời 15 năm trước
32triệu 500 ngàn, nhiều cửa hàng lắm mua ở đâu mà chẳng được, giá chung rồi, ở HN mà mua xe khó vậy ư?[:D]