Giúp em về xe Exciter mới bị đụng??

Hồi trưa này chạy trên đường Trương Định ,ngay ngã tư Trương Định Võ thị sáu ,e chạy chiếc ex với vận tốc cũng tầm 50 - 60 km đến khúc ngã tư này thì bên a đèn xanh nên e phóng nhanh wa ,ai dè gặp chiếc xe cấp cứa đang chạy với tốc dộ nhanh vượt đèn đỏ ,e cách nó khoảng 4 5m gì đó thắng gấp ,cái đầu xe nó lắc lăc thấy gê ,hên là xe em có thắng đĩa sau ,vừa bóp thắng trước vư đạp thắng sau ,vơi nó chạy nhanh wa ,chỉ đụng trúng phần sau xe nó ,kêu một cái cốp ,tưởng đâu là lên đường rồi ,mà hok biết đụng vô cái gì nữa ,xe em còn nguyên vẹn ,ko bị ngã ,vè trước ko bể ,mà nghe kêu cái côp lớn lắm ,e hok biết cây phuộc trước có hư ko nữa ,tại thấy nhún nó cứng cứng ,bóp thắng thì nó nhún ,nhưng hok có bị xì dầu ,với lại mâm hok biết nó có wan ko nữa ,nếu cây phuộc có hư thì nó sẽ có hiện tượng gì ,mong a e chỉ dùm ,tại thấy đụng cũng mạnh lắm mà hok bể gì ,mà nghe tiếng nên cũng hơi lo ,với lại đụng xong thấy máy xe nó lì lì lun
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Dựng chống đứng lên, ngồi trước bánh cầm 2 phuộc lắc mạnh xem rơ kg + ngồi lên xe bóp thắng trước nhồi mạnh nó + nghe kêu thì tìm tiếp.
thường thì ex tông mạnh thì dễ bể bi chén cổ + cong ti nhất.
(kinh nghiệm 2 lần sửa ở Hồng PHát rồi) = (bi cổ 100k + bẻ lại 1 ti là 10k + cafe thợ)
còn tiếng kêu là do phuộc zin lò xo còn cứng hồi tiếp mạnh đụng vỏ phuộc kêu "cốp", Airblade qua ổ gà còn kêu ghê hơn! ) yên tâm.

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Đi chổ nào đường bằng coi thử 2 vấn đề.
- Coi bánh trước có bị cong vênh không
- Thả 2 tay ra coi xe có đi thẳng không, nếu đi lệch về 1 bên thì bị cong chảng ba rùi, còn nếu không bị cong chảng ba mà thấy cái đầu xe không thẳng với cái dè trước thì dựng chống nghiêng dùng lực bẻ lại là được.

tran van on
Trả lời 13 năm trước

May mắn 1 thôi ! Lần thứ 2 mà chạy kiểu lóc chóc đó thì chỉ có trời cứu ! chạy trong thành phố mà cắm đầu chạy 60km/h thì .....