Có ai biết trong 3 xe:Click, Ultimo, Hayate thì xe nào tốn xăng hơn không?

Em thấy thích ultimo vì nó đẹp nhưng nghe nói là nó tốn xăng lắm và hơi yếu, nhưng em cũng không biết cụ thể thế nào, bao nhiêu lít xăng/ km? có ai biết nói giùm em với nha!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Trong 3 xe này mình khuyên bạn lên chạy con Click
nó là đời đầu trong loạt xe ga gần đây của Honda ( tiếp theo là Airblade,SH,...)
Click chạy ít tốn xăng,ko ỳ máy sau 1 khoảng time sử dụng như mấy con xe kia.

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Ultimo là hao xăng vô địch!
Dòng xe Mio của Yamaha là thiên hạ vô địch về khoản hao xăng trong các loại xe máy hiện nay
với 1 lít xăng chỉ chạy được 25-30km mà thôi!
Ngoài ra dòng xe Mio còn có 1 điểm cực kỳ phiền phức là động cơ, máy móc rất mau hư, chuyện hư hỏng lặt vặt linh tinh ở dòng xe Mio này là chuyện bình thường như cơm bữa!
Với lại dòng xe Mio chỉ thích hợp cho những người có vóc dáng thấp bé dưới 1m55 nên với những người có vóc dáng bình thường thì chạy xe này giống như chạy xe....đồ chơi!
Hayate của Suzuki tuy cũng khá hao xăng nhưng vẫn đỡ hơn Mio, chạy được khoảng 35km/lít xăng, xe chạy rất mạnh mẽ, cá tính, máy móc chất lượng cũng khá tốt ko có bị hư lặt vặt như Mio, giá xe này cũng tương đối, 27-28 triệu đồng
Click thì ít hao xăng nhất trong 3 chiếc, chạy được khoảng gần 40-45km/lít, nếu ko quá cầu kỳ về kiểu dáng, mẫu mã thì Click là 1 lựa chọn khá lý tưởng đặc biệt là phiên bản Click Play thích hợp cho giới nữ năng động, trẻ trung
Cho nên nếu bạn là nữ và chỉ cân nhắc giữa 3 loại xe này thì mình sẽ khuyên bạn nên chọn Click phiên bản Click Play là hợp lý nhất

Anh
Trả lời 12 năm trước

len mua clic ban a`.xe yamaha ton xang lam,ma xe nho nhung cong xuat may hoi thu`a .ngoi len xe nhu con "ngua via'''

ut
Trả lời 12 năm trước

Ultimo hao nhất, kế đến là hayate, click chạy ok nhất. tại ở nhà mình có cả 3 con này, xe click nhìu người nghĩ là hao xăng thật ra hok phải, bình xăng click exceed nhỏ ,chỉ có 3lít 6, nên cứ phải đổ xăng liên tục nên nghĩ là hao xăng, còn hayate hơn click 1 lít,4lit6 nhưng lên ga là kim xăng tụt thấy ham,chạy mà xót của, máy hayate kêu ì ì, lên ga muốn phóng ù ù thì..tay ga phải đi hết 1 vòng mới được 40 - 50 km/h ( ý mình là chạy nặng tay lắm)

Đào Văn Thăng
Trả lời 12 năm trước

minh co dua ban di con ultimo keu ton xang lam,trong 3 loai xe do thi dung la ultimo ton xang nhat do