Mình muốn mua xe Air blade nhưng ko biết nên mua của VN hay Thái tốt hơn?

Bạn mình nói xe Thái đẹp, bền, ít hao xăng hơn VN, ko biết đúng ko.giá bao nhiêu (cả 2 loại luôn).Mình ở SG (gần công viên Hoàng Văn Thụ) ở chỗ đó có tiệm nào bán rẻ ko? Cảm ơn
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Air blade Thái thì tất nhiên chất lượng hơn VN rồi nhưng có điều giá thì khá "chua" (khoảng 52 - 54 triệu đồng). Gần công viên Hoàng Văn Thụ thì bạn đến khu Phan Đăng Lưu, có hàng trăm cửa hàng kinh doanh xe máy, đây là khu vực bán xe máy nổi tiếng nhất ở Sài Gòn, ngoài ra còn có khu An Dương Vương Q5, Lý Tự Trọng Q1
Chúc bạn sớm mua được xe đẹp!!!!!
Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Tôi đã sử dụng Air blade Viêt Nam và Air blade Thái rồi ( dòng FI ), chất lượng như nhau, VN hay là Thái chẳng qua đó là chiêu của các nhà sản xuất để móc túi tiền của bạn thôi.

Về mẫu mả thì tùy bạn chọn-Xe nào cũng hao xăng như nhau ( so với xe số, nhưng ít hao so với các xe tay ga khác)-Tiếng kêu thì gióng như máy bay, vì nó là AIR mà.

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Bạn ở trên mới đi Air blade của Thái và VN chắc chưa được 10.000km nhỉ. Đi thử đi rồi xem có như nhau không?
Không đơn giản mà giá Air blade Thái đắt hơn giá Air blade trong nước đâu. Thuế nhập là 1 phần nhưng chất lượng khác hẳn.
Không tự dưng người ta mua xe Air blade Thái mẫu mới giá xấp xỉ 90 triệu đồng (gần gấp 3 Air blade VN).
Đồ VN lắp kỹ thuật kém hơn nhiều, chưa kể đến chất liệu khác nhau trong hợp kim khung, máy.

Lời khuyên dành cho chủ topic: Nếu đủ lúa thì tốt nhất nên xúc con Air blade của Thái

thanh tú
Trả lời 13 năm trước

nếu có tiền thì thái đi bạn ơi.

còn mún biết xe nào hơn xe nào thì bạn phải tận mắt quan sát 2 con xe Thái và Việt , chạy thử ,và sử dụng với thời gian dài thì bạn sẽ biết ngay

nguyen phat huu hoang
Trả lời 13 năm trước

Xe nào thì chẳng là xe, đi được là ok gòi. theo mình thì bạn nên chọn AB VN, vừa tiết kiệm được 1 khoảng tiền, vừa có thế lấy tiền đó gửi ngân hàng hoặc đầu tư cho việc khác. mình đảm bảo, bạn sử dụng AB VN cho đến khi để dành tiền mua được 1 chiếc xe hơi vẫn còn chạy được.