Tại sao đèn báo thay dầu của xe nhấp nháy liên tục?

toi mua xe nay duoc 2 nam nay loai nhap khau nghuyen chiec gan 60 trieu toi muon hoi tai sao o trn phan man hinh dien tu co bao den change oil nhap nhay lien tu la lam sao! co fai nhu vay la bao hieu thay dau ma toi thay dau van nhap nhay ai biet lam on giup voi
hao
Trả lời 11 năm trước

Xe hao nhớt thôi bác không phải lo. Thăm nhớt lại và châm nhớt cho đủ. Thường thì nhớt còn tầm 2lit thì đèn báo, nhưng báo một chút xíu là tắt thôi. Hao nhớt thì máy chạy cũng có vẻ gắt hơn, không trơn tru lám và có thể cảm nhận được khi đang chạy.