Ai biết xe Nouvo Elegance ra mắt chính xác ngày bao nhiêu không? Chờ lâu quá rồi chắc phải mua xe khác thôi

Phố mùa đông
Trả lời 15 năm trước
Em nghe nói là 16/4 hàng sẽ có mặt tại các đại lý, Chính thức bán ra đại trà quảng cáo vào 30/04. Nói chung nghe quảng cáo máy mạnh, giải nhiệt = nước, đồng hồ điện tử là khá ok rồi . Chỉ có chờ giá chính thức nữa thôi [;)]
Phạm Văn Công
Trả lời 15 năm trước
Giá chính thức đc đề nghị là 29tr200K-29tr500K
Trần Huy Hiệp
Trả lời 15 năm trước
Co' bac' nao` mua Nouvo LXchua., di co' ton xang ko vay, nghe no' bao? tuy la 135cc nhung chi? ton xang = 115cc hay sao ay. the hoa ra cung nhu the ah
Huynh Vinh Loc
Trả lời 15 năm trước
Nouvo elegance co ten o VN la Nouvo LX. dong co 135cc, lam mat bang dung dich, ngan chua do rong co nap chong trom, san de chan thiet ke hien dai, he thong loc khi thai tien tien, thân thien voi moi truong, theo chuan EU2 nen dong co hoat dong tiet kiem nhien lieu, den truoc, sau va den pha duoc thiet ke rat doc dao, con nay mua duoc do bac. gia YAMAHA dua ra la 29.200.000đ, minh thay kieu cua VN dep hon cua Thai Lan nhieu lam. mua nhanh keo het.