Xin giúp đỡ, xe Shogun lốc nồi bị nứt?

Xe Shogun của mình cách nay mấy ngày thấy có nhớt ở dưới gầm hộp số, mình tưởng bị hở ốc nhớt nên lấy đồ xiết lại thì không phải, lau hết nhớt thì phát hiện em nó bị toét 1 đường khoảng 1 phân ngay chổ ốc nhớt ( hông lẽ vặn ốc nhớt mạnh tay quá nó tét luôn hả trời ) không biét có cách nào hàn lại hay phải thay nguyên lốc nồi đây? xin các bạn giúp dùm PS: bạn nào biết xin giúp dùm, giờ mỗi ngày nó nhểu 3 giọt, chính xác như đồng hồ Thuỵ Sĩ vậy [@-)]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bạn phải tháo ra, đem ra tiệm chuyên hàn lốc, ngay chân cầu Phú Lâm, đi từ hướng Phú Lâm ra Sài Gòn, vừa xuống cầu, khoảng ~10 nhà, bên tay phải luôn (hình như là địa chỉ 957 Hồng Bàng thì phải) mình không nhớ chính xác lắm, bạn đem ra đó rồi hỏi người dân người ta chỉ cho.

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Có khi nào bác thay nhớt lúc xe nóng ko?
bác dùng cao su nhân tạo quấn quanh con ốc nhớt vặn lại xem còn bị ko?.
cách cuối là phải tháo lòng chạy taro lại ,hôm bữa cũng có 1 bác Future Neo bị đó.

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước
Nghe lời tui làm cách này vừa rổi bung máy vừa tiết kiệm tiền lun. Bạn ra tiệm bán phụ tùng xe nào ak nói người ta bán keo AB. Keo này nó gồm 2 hủ. 1 hủ A và 1 hủ B. Muốn sài phải pha 2 cái vào. Pha xong chét vào đó. Cũng ok lắm nhưng là keo nên chỉ 1 thời gian là tróc ra thôi. Nhưng khá lâu (chắc phải hơn cả năm ak) keo đó dính chắc lắm. Đến lúc chóc keo thì máy bạn cũng đã xuống sẵn tiện làm lại luôn. Chứ xe mới mà đi làm uổng lắm
Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước
Y chang e hum trước. Con wave bi nứt 1 vết nhỏ gần ốc nhớt. Cách khắc phục siêu rẻ mà hiệu quả nè : 1 lọ keo 502 + 1 it xi măng (Bao cứng + chịu nhiệt). Đi đến nay đã gần 2 tháng mà chưa thấy sì thêm giọt nào
Hoang Minh Thu
Trả lời 13 năm trước

Bạn đem hàn coi chừng nóng quá cong nguyên lốc lun đó , lúc đó nhớt sẽ chảy ở chỗ miếng ron lun đó . Đã từng bị rùi nè , có đem hàn thì hàn một ít chờ nguội rồi mới hàn tiếp , chứ hàn liên tục đễ bị cong lốc lắm . Còn muốn sửa đi tam thì bạn kiếm loai silicon chuyên dán lốc ở mấy tiệm chuyên bán đồ ô tô đó trét vô ,, nó chịu được nhiệt và cả xăng đầu , đi bền lắm . Nhưng nhớ trước đó xả hết nhớt , lấy xăng rửa sạch vùng bị nứt để cho khô rồi trét silicon thì nó mới không tróc. Mình nhớ nó màu đỏ thì phải

Hien Pham
Trả lời 3 năm trước
Hàn lại ban alo mình nhé 0372674678 ko cần rã máy nhé bạn