Nếu tui ở xa về mốn mua xe xong khoảng 2-3 ngày sau có biển số ngay có đc ko? Chi phí bao nhiêu?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Đôi khi chỉ cần 1 ngày thôi bạn. Giờ nhanh lắm. Doanh nghiệp người ta cạnh tranh về dịch vụ nên ko cần tốn thêm tiền vẫn có được biển kiểm soát sau 2-3 ngày .

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn ở TP thì tiền thuế sẽ cao hơn ở huyện 1 chút (thuế thường được tính kèm theo khi mua xe).còn việc có bảng số thì rất nhanh.mua xe xong thì doanh nghiệp sẽ hướng dẫn hoặc cho người làm zùm mình. chỉ vài giờ đồng hồ thì có ngay bảng số.

tran ngoc vinh
Trả lời 13 năm trước

nếu lấy biển số thi nhanh thui chắc chi 1 ngày là có con giấy tờ xe nhanh cg phải mất 1 tuần.:)