Xe tay ga dáng nhỏ

Mình muốn mua một xe tay ga dáng nhỏ khoảng 30tr đổ xuống. Nhỏ thôi nhé vì chiều cao của mình khiêm tốn lắm. :( có m50 tròn thôi Liệu như thế thì mình chọn Mio Classico được không? Xe này đi có hao xăng nhiều? hay bị hỏng hóc không? giúp mình với.... hép help
Trả lời 16 năm trước
Xe tay ga ở tầm 30 triệu thì em nghĩ Click vơi Air Blade là lựa chọn tốt. Chị nào có dịp ngồi chạy so sánh giữa Attila Vic và Click sẽ thấy rõ. Attila đc ưu thế về chỗ ngồi thoải mái hơn cho người nào cao cao 1 chút nhưng máy moc so với Click thì [:(] . Attila lúc bắt đầu chạy máy rất ì, tăng tốc cũng khá ồn với 1 đăc điểm nữa là giảm ga xe hơi bị khưng cảm giác chạy chậm kô đc ổn lắm. Ngược lại Click thể hiện rất tốt ở các điểm trên máy êm, lướt , tăng tốc tốt nhưng chỗ ngồi của Click không bằng Attila cho nhưng người cao trên 1.7 m, cốp Click hơi nhỏ , AB thì cốp 17 lit .Về nhiên liệu thì Click/Air Blade chạy trong thành phố dao động từ 38 -45 km/l trong khi Attila Vic từ 27- 33 km/l cái này tùy xe và nhiều yếu tố khác. Còn về Yamaha Nouvo thì tăng tốc tốt nhưng máy kêu to nổi tiếng, uống xăng còn nổi tiếng hơn. Mio nghe nói máy y chang Nouvo thì khả năng uống xăng chắc cũng không kém bao nhiêu.
Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Nên chọn Honda Vission bạn ạ, vừa đẹp, vừa gọn lại tiết kiệm xăng

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây:

http://vespalx.com/danh-gia-tu-van/honda-vision-2014-co-gi-moi-.aspx