So sánh Attila Elizabeth & Piaggio zip ?

Mình phân vân ko biết xe nào nữ đi ổn hơn (độ bền, chiều cao yên, kiểu dáng.... ) xe nào ít tốn xăng hơn ( ??? lít /100km). Mong các Pro chỉ giúp. thankkkkkkkk
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Về độ bền,chỉ cần nghe danh tiếng là chúng ta cũng đã biết ngay là Piagio Zip rồi,nhưng ngược lại,Attila Elizabetth,thì lại khá thông dụng,trạm bảo hành SYM thì có ở khắp nơi,phụ tùng nếu bị hư hỏng cũng khá dễ tìm,nhưng vấn đề tiêu thụ xăng thì Piagio Zip ăn đứt ( gần 40km/lit so với 35km/lit),Zip xem khá mảnh khảnh,bạn nào có chiều cao chút đỉnh và mình hạc xương mai...đi coi hạp hơn,còn Attila thì hạp cho mọi giới...Theo tôi thì bạn mua chiếc nào cũng được,nhưng có điều trước khi bạn chọn Zip,phải chịu khó đi vòng quanh chổ mình ở,tìm cho được đại lý ,cũng như điểm sữa chữa của Piagio,để có gì đỡ cực cho việc vác " cục cưng" đi trị bệnh,một khi bị cái gì đó làm mình đi đứng ko được

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Attila Elizabeth...mang phong cách Ý,còn ZIP chính hãng Ý,bạn thích châu Âu thì mua chiếc nào cũng được,còn xăng cộ,sữa chữa thì không quan trọng...

Theo ý mình là thế

Mời các bạn khác vào giúp đỡ thêm

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

2 xe khác hẳn nhau về chất 1 cái chỉnh hãng và 1 cái thì ở 1 đẳng cấp thấp hơn hẳn. Zip ngon hơn, độ bền thì của bền tại người, độ tốn xăng thì so sánh mã lực, và phân khối là được mà.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

TỐN XĂNG NGANG NHAU
ZIP LÀ CỦA ITALY , CHÂU ÂU ĐẤY , MÀ KIỂU DÁNG CỦA NÓ TRÔNG TRẺ TRUNG , ĐẸP HƠN
ATTILA TRÔNG CŨNG ĐƯỢC NHƯNG LÀ HÀNG LIÊN DOANH , HOẶC LÀ CỦA TRUNG QUỐC ,
CÒN VỀ ĐỘ BỀN THÌ KHÔNG CẦN PHẢI HỎI : ZIP BỀN GẤP 2 LẦN ATTILA

Phân phối mực in , linh kiện máy in
Trả lời 13 năm trước

hàng piaggio đẳng cấp hơn nhưng cũng tốn xăng hơn , tùy bạn chọn thôi. Cái attila dáng cũng đẹp đấy

nguyen minh anh
Trả lời 13 năm trước

piagio chứ, A.E nhìn kỹ rất thô, từ cái vỏ bảo vệ, chìa khóa, đến cốp đều xấu và chất lượng kém. Còn máy bên trong thì đi thử sẽ biết, đi bảo vệ hết sức thì cũng chỉ 1 năm là tã, kêu lạch cạch, chán lắm :(

nguyen lan linh
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể tham khảo một số thông tin dưới đây:

Đánh gía Piaggio Zip Việt Nam

Piaggio Zip có 4 màu:

Màu đỏ (dragon red)

Màuđen (shiny black):

Màuvàng chanh (yellow lime):

Màu trắng sứ(bianco):

trần anh đức
Trả lời 12 năm trước

Attila Elizabeth EFI Một con bài chiến lược về công nghệ phun xăng điện từ sẽ ra đời là sự kế thừa của Attila Elizabeth và Joyride

SYM Elizabeth đã từng mang tiếng là "ăn cắp" bản quyền của Vespa . Nhưng cũng là một mẫu xe được cho là thành công của VMEP . Dựa vào dòng xe này SYM đã tung ra chiêu bài chiến lược thứ 2 sau JOYRIDE như chúng chúng ta từng biết đến . Đó là ELIZABETH PHUN XĂNG ĐIỆN TỬ !

Mặc dù chưa được công bố chính thức nhưng những ngày qua hình ảnh của con bài chiến lược thứ 2 SYM Elizabeth EFI đã xuất hiện trên một số đại lý của SYM . Về thông số kỹ thuật cũng được SYM cải tiến ít nhiều trong đó đang kể nhất là công nghệ phun xăng điện tử được cải tiến từ joyride tuy nhiên có những cái mới hơn. Về kiểu dáng thoạt nhìn thì không có nhiều thay đổi nhưng nếu dựng 2 xe sát bên thì sẽ có những nhận xét chính xác. Chúng ta có thể quan sát bằng hình ảnh bên dưới để so sánh.

Thông số kỹ thuật

Hình chụp thực tế

Bộ tem mới của Attila Elizabeth EFI-VUA

Cải tiến ở đèn phiá sau

Kiểu giáng sang trọng hơn nhờ cải tiến phía trước

Đèn trước được chắn vuông góc

So sánh giữa 2 xe

Hình chụp theo mẫu :

Hình quảng cáo về các chức năng

Màu sắc lựa chọn:

tuong lien
Trả lời 12 năm trước

Piaggio rõ ràng bất lợi hơn vì khi hỏng hóc sửa chữa sẽ tốn kém hơn. Khi không đi nữa muốn đổ xe khác thì lỗ quá chừng. Kiểu dáng thì nói chung hai em này đều đẹp phù hợp với các bạn nữ rồi. Còn về độ ồn thì như nhau xe nào cũng kêu lạch cạch.