Cho em hỏi em còn là sinh viên muôn mua lại nên mua lại một chiếc xe máy nên mua xe nào?

 max nhật hay một chiếc wave trung quốc là hợp lí nhất ạ ?

sokhanh
Trả lời 13 năm trước

tuỳ vào túi tiền sv của bạn ntn ??? mua lại max Nhật thì Ngon ... nhung nếu hư thi sửa cũng "mệt" đoá !!!

con mua WAve TQ thì giá cả bjo khá "mềm" ,khoảng 4==>6tr là có cái Wave mơí cóng ak !!! mua Wave TQ lại làm j cho tốn tiền mà hok đảm bảo chất lựong nữa !!! đa số wave Tq bjo bung máy hết rùi ,đụng vào mấy cái đó cũng mệt đoá hehehe !!!

theo mình thì bạn lên mua 1 con Wave mới hok thi mua con max mà chạy !!! ăn mì tôm có mấy tháng ak !

H0k thu0g ,h0k nh0 ,h0k m0 m0g ...

H0k pun ,h0k ckan ,le h0k r0j ...

H0k ju aj ca l0g bang jia ...

H0k nh0 aj ca h0n tu d0 ...

==> $0 l<h@nh <==

Bitty Ngọc
Trả lời 7 năm trước

Wave Việt Nam đi bạn ơi