Mức tiêu thụ xăng của Jupiter Gravita?

Chào các bạn! Lúc mới mua Gravita xe mình chạy khoảng 45km/l, ra hãng Yamaha kỹ thuật cũng nói để roda xong chỉnh lại. Roda xong chỉnh lại cũng chỉ được chừng 47km/l, KTV lại bảo là đi trong nội thành vậy là được rồi, hix... Bi giờ đi hơn 2 năm rồi, khoảng 40 đến 42km/l thôi, luôn đem xe bảo dưỡng trong hãng, hỏi lại nhiều lần cũng chán không muốn hỏi nữa. Có lần hỏi thẳng KTV là nghe nhiều người nói xe Jupiter tiết kiệm xăng lắm thì họ lại bảo trước đây nhập linh kiện ngoại nhiều nên tốt, bi giờ nội địa hóa nhiều nên phải chịu thôi, ặc ặc... Mình cứ ấm ức với câu hỏi chưa có lời giải: cuối cùng thì xe Jupiter (Gravita) mức tiêu thụ xăng trung bình là bao nhiêu? Nếu chỉnh hết mức thì được bao nhiêu? Và cần phải chỉnh những gì? Nên vô tiệm Yamaha nào? Nhờ các bạn nào rành về kỹ thuật cho giải đáp khách quan nhé! (Mục đích duy nhất là tiết kiệm xăng, không cần bốc gì cả!) Cảm ơn các bạn!
Nguyen Thi Trang
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn làm sạch lọc gió, xem xem sên có trùng không, xúc lại bình xăng con là cũng chạy ngon và tiết kiệm nhiên liệu hơn rồi dó.

Chạy xe thì xe là 1 phần, người mới là quan trọng, chạy ẩu thì hao là lẽ dĩ yếu

xe mình luôn nằm trong khoảng 45-50km thôi ! chạy dc 32.000 km rùi !

mai van minh
mai van minh
Trả lời 12 năm trước

xe so cua yamaha. nếu bạn chạy đều ga, ở vận tốc vừa phải thì rất tiết kiệm xăng đó trên 50km/l, neu ban ket hop nhả côn, chạy trớn, co thể được 60km/l. nói chung phụ thuộc nhiều vào cách chạy. còn hay tăng giảm tốc độ thì tốn xăng thôi rồi, co khi chi dc 35km/l. minh dang chạy sirius, ( máy giống het ju) tơ để vit gió 1+1/8 vòng. chay khá chuẩn, sang mai dễ nô.

Lê Hồng Phong
Lê Hồng Phong
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng đi con này. đi đường Hà Nội tốn như xe ga. :(( Cũng tại mình đi hơi bốc. đi đường trường cỡ 55km/l. Nội thành 40km/l, mình đi dc 2 năm rồi. Nói thật mình thích yamaha vì xe khỏe thôi chứ đi thì tốn xăng lắm. thua xa Honda. hjc.