Ai biết về Nouvo 2 đèn xin chỉ giáo?

Tôi muốn hỏi giá của chiếc xe Nouvo 2 mắt màu đen thân xám, giá lúc mới ra và giá hiện tại bây giờ Giả dụ tôi mua hồi năm 2009 thì gá là bao nhiêu? Cảm ơn
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Hồi mới ra chiếc Nouvo 2 có giá là 28-30tr gì đó mình ko nhớ lắm,còn bây giờ hình như cũng rớt nhưng cũng chỉ vài triệu thui àh,chứ ko nhiều đâu bạn dựa theo giá mà suy ra nghen

nhưng mình nghĩ nếu bạn định nouvo 2 thui thì thêm vài triệu nữa mua lun nouvo 4 lun chạy cho sướng chi mà tự nhiên đi mua xe cũ cơ chứ.

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Ý bạn muốn hỏi chiếc Nouvo LX đó hả bạn

Chiếc đó nếu bạn mua năm ngoái (2009) thì nó có giá là 35 triệu,

Nếu bạn mua năm nay thì nó rơi vào khoảng 40-42 triệu

Nhưng mà hiện giờ cũng không có hàng cơ.

Thân!