Cho em hỏi có nên mua xe Future X (loại thường) hay mua Jupiter nhỉ?

Cho em hỏi có nên mua xe Future X (loại thường) hay mua Jupiter nhỉ? Nhờ mọi người tư vấn cho em với ! Em cảm ơn nhiều!? [right][b](Zô Zô)[/b][/right]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào Zô Zô

Theo mình thì Future vì bạn Jupiter xét về một số yếu tố không ok bằng, đây là quan điểm cá nhân

bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của những người bạn quen biết đã qua sử dụng 2 loại này !

Hoặc chờ thêm ý kiến của các bạn khác nhé

Thân ái!

Hoang Minh Thu
Trả lời 13 năm trước

Còn theo ý kiến của mình thì

Future đúng là có đỡ tốn xăng hơn tý
nhưng Jupiter thì kiểu dáng đẹp, sang , thời trang , phù hợp với thanh niên
theo mình bạn nên chọn Jupiter, thêm mấy nghìn tiền xăng,hiz

Tiếc gì con lợn con

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Sax

sao lại lo về xăng nhỉ. chọn Jupiter đi, còn muốn không tốn xăng thì đi xe đạp ý.

cuộc đời theo mình thì cái vui,cái sướng phải đặt lên hàng đầu, chết rồi có hưởng thụ được không.

Future cùi lắm, đi không sướng bằng Jupiter đâu.

chúc bạn mua được xe mình thik.

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước

Chào ZÔ ZÔ

Nếu bạn thích thời trang mà túi tiền hợp thì mình nghĩ nên chọn con jupiter
còn nếu mà kẹt tiền (sinh viên chẳng hạn) tiền xăng xin ba mẹ thì nên mua con future
hi mình chỉ biết khuyên bạn như vậy thôi.

theo mình mình vẫn thích con future hơn.

Đó, vấn đề bây giờ tùy thuộc vào bạn hết, suy nghĩ kĩ trước khi quyết định heng.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thấy bạn nên mua Future X, loại mới ra trên thị trường hiện nay, bảo đảm chạy tốt nhất trong số các loại xe số hiện nay (trừ Honda Wave RSX FIAT)
Hoặc nếu bạn muốn đẳng cấp 1 chút thì mua Honda Wave RSX FIAT, xe số tự động, chạy như tay ga nhưng có phanh chân như xe số, tiết kiệm xăng tối đa, gấp 2 lần xe tay ga, gọn nhẹ ko cồng kềnh như các xe tay ga bình thường! Đây là loại xe đầu tiên của Honda tại VN kết hợp tính năng giữa xe số và tay ga cùng với xe YMCAT của Yamaha nhưng so với YMCAT thì Honda Wave RSX FIAT nhỉnh hơn!

nguyen manh duong
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của maytinhpro

Theo mình thấy bạn nên mua Future X, loại mới ra trên thị trường hiện nay, bảo đảm chạy tốt nhất trong số các loại xe số hiện nay (trừ Honda Wave RSX FIAT)
Hoặc nếu bạn muốn đẳng cấp 1 chút thì mua Honda Wave RSX FIAT, xe số tự động, chạy như tay ga nhưng có phanh chân như xe số, tiết kiệm xăng tối đa, gấp 2 lần xe tay ga, gọn nhẹ ko cồng kềnh như các xe tay ga bình thường! Đây là loại xe đầu tiên của Honda tại VN kết hợp tính năng giữa xe số và tay ga cùng với xe YMCAT của Yamaha nhưng so với YMCAT thì Honda Wave RSX FIAT nhỉnh hơn!

chạy tốt nhất sao?ông ày nói hơi bị quá rồi đấy!con fu X này chạy chán thấy mồ,yếu như sên ấy!nghe tiếng pô chẳng hay chút nào cả,vả lại chạy cũng không chắc xe và bốc như JU gravita.với lại ông này chắc nghe tụi nó quảng cáo hay quá nên cứ tiện miệng mà nói,khen hết xe này đến xe khác của HONDA VN,chứ thực ra cũng chẳng biết quái gì cả!Đừng có liều mà phát biểu công nghệ của HONDA VN hơn công nghệ của YAMAHA VN!theo mình bạn nên chọn con JU đi,đẹp,thời trang,chạy khỏe và rất đáng tin cậy đó!

PMT
Trả lời 13 năm trước

Tôi đang đi Gravita 2009. Chả chê được điểm nào cả. Lúc chuẩn bị mua xe, ai cũng khuyên mua future, rằng máy khỏe hơn Ju, máy bền nhất. Toàn quan điểm cổ hủ những người "có tuổi". Máy future 125cc nhưng không bốc bằng Ju 110cc đâu, cái này tui đọc ở đâu đó rồi nhưng quên, chỉ nhớ máy của Ju thiết kế theo kiểu xe đua thôi. Bốc hơn nên phải tốn xăng hơn tí. Nhưng không thành vấn đề, hiện tại tôi chạy trung bình 50km/1 lít xăng. Cũng được đấy chứ. Mà nhìn bên ngoài thì ai chả thấy future xấu mù, không hợp với giới trẻ. (Tôi chỉ thấy con Wave RSX còn đẹp tí).

Thêm một điểm quan trọng nữa là bọn Honda hay "làm giá". Càng ủng hộ mua xe của nó thì dân mình càng thiệt.

nguyen dang viet
Trả lời 13 năm trước

Theo tôi ai đã sử dụng cả 2 xe này hãy đưa ra nhận xét cho nó khách quan, chứ đừng nghe nói rồi khuyên bậy. Tôi sài một em ju Mx 2006, sau đó vì nghe nói honda tốt, honda bền và thấyem fu neo máy 125 chắc phải ăn đứt em ju 110 nên rước về em fu 2007. Trước đây tôi phải đi fu vì vợ tôinhất định không thèmđi nó. Phải nói là vô cùng thất vọng về chất lượng của honda VN, đúng là phí tiền.Giờ vợ tôi nghỉ sinhem bé fu đắp chiếu ở vì chẳng ai thèm đi, vì tôi đi làm bằng em ju. em ju giờ đi hơn 40000km gấp đôi em fu mà máy vẫn êm và bốc hơn nhất là cảm giác lái êm ái và an toàn hơn. fu vào cua không bám đường nhất là khi đường ướt. Sau này tôi có mua xe kể cả Oto thì không bao giờ chọn honda. Trước đó nhà tôi đã dùng 3 xe Ya kể từ si 2001 thấy cực ổn.

tran van on
Trả lời 13 năm trước

JUPITER VÀ FUTURE X BẠN CHỌN LOẠI NÀO CŨNG ĐƯỢC ! NHƯNG RÁNG NỮA MUA FUTURE X FI ĐI RẤT NGON !

NHIỀU NGƯỜI KHÔNG BIẾT CHẠY XE FUTURE X Fi NÊN HỌ BẢO YẾU. NHƯNG SAI RỒI ! DÒNG XE FUTURE X FI THIẾT KẾ VỚI TIÊU CHÍ ÊM, THOẢI MÁI , ĐẰM XE BẠN CÓ ĐỂ Ý TRÊN YẾM XE CÓ ĐỀ DÒNG CHỮ "SPLENDID CRUISER WITH PGMFi" CRUISER NGHĨA LÀ THUỘC DẠNG CHỮNG CHẠC, TRƯỞNG THÀNH, ĐẰM TÍNH VÀ ÊM ÁI.

Ở FUTURE X FI (PFM-Fi)CÓ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM CÔNG NGHỆ RẤT NỔI BẬT :

_LÊN GA, HAY XUỐNG GA Ở TỐC ĐỘ 38-40KM/h KHÔNG BỊ CÀ GIỰT NHƯ BẤT KÌ MẤY DÒNG XE SỐ KHÁC Ở VIỆT NAM.

_HỘP SỐ THIẾT KẾ "NGƯỢC" VỚI CÁC LOẠI XE SỐ KHÁC Ở VIỆT NAM ĐÓ LÀ KHỞI ĐẦU CHẬM NHƯNG ỔN ĐỊNH (NÊN MẤY ANH BẠN LÓC CHÓC TUỔI 8X HAY 9X SẼ KHÔNG HIỂU CÁI NÀY ĐÂU !NÊN MỚI CÓ CHUYỆN MỚI CHẠY ĐƯỢC 50KM MÀ THẤY CHÁN !) VÀ KHI LÊN TỐC ĐỘ TRÊN 38KM/h THÌ TĂNG GA RẤT BỐC VÀ ÊM, LÚC NÀY BẠN SẼ CÓ CẢM GIÁC XE LƯỚT CHỨ KHÔNG GIỐNG NHƯ BẤT KÌ XE SỐ NÀO KHÁC.

_XE NÀY CHẠY RẤT TRỚN ! BẠN CỨ THỬ BẤT KÌ XE NÀO (MỚI HOẶC CŨ) VỚI FUTURE X Fi THÌ SẼ RÕ, NGHĨA LÀ 2 XE CÙNG CHẠY TỐC ĐỘ KHOẢNG 40KM/h SAU ĐÓ THẢ GA CHO XE CHẠY THEO TRỚN THÌ XE KIA CHỈ CHẠY 1 LÚC RỒI DỪNG TRONG KHI ĐÓ FUTURE X Fi RẤT TRỚN NÊN XE VẪN CỨ TRÔI ĐI ! HÃY THỬ THÌ SẼ THÍCH LIỀN !

_CÓ BỘ CẢM BIẾN GÓC GIÚP NGẮT HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY KHI CÓ VA CHẠM HAY NGÃ ĐỔ (GIÚP AN TOÀN CHO NGƯỜI LÁI). CÔNG NGHỆ NÀY CHƯA CÓ XE SỐ NÀO Ở VIỆT NAM CÓ.

_BẢNG ĐỒNG HỒ ĐIỆN TỬ HIỂN THỊ XĂNG VÀ SỐ KM ĐI ĐƯỢC (GIỐNG CÁC LOẠI XE ĐUA) NÊN KHÔNG PHẢI SỬ DỤNG DÂY CONTOMET(DỄ ĐỨT).

_KHỞI ĐỘNG TỐT TRONG MỌI ĐIỀU KIỆN KHÍ HẬU (KHÔNG PHẢI LO CHẾT MÁY KHI TRỜI LẠNH). ĐẠT TIÊU CHUẨN KHẮT KHE VỀ MÔI TRƯỜNG THEO QUY ĐỊNH CHÂU ÂU.

ĐỪNG NGHE LỜI MẤY ANH CHẠY EXCITER VÌ BỌN CHÚNG CHỈ BIẾT SỐ 1 LÀ TỐC ĐỘ NÊN XE NÀO DÙ CÓ CÔNG NGHỆ MỚI MÀ CHẠY KHÔNG BỐC LÀ BỌN CHÚNG CHÊ LIỀN ! VÀ CÁI QUAN TRỌNG LÀ MẤY ANH NÀY LÀ NHỮNG THANH NIÊN LÓC CHÓC CÒN ĐI HỌC, ĐI CHƠI, CÒN NGỮA TAY XIN TIỀN BA MÁ !

MẤY ANH EXCITER NÀY ĐI NGOÀI ĐƯỜNG RẤT LÀ LÁU CÁ VÀ COI THƯỜNG LUẬT GIAO THÔNG ! BỞI VẬY MỚI CÓ CHUYỆN NGƯỜI NGOÀI RẤT E DÈ, KHÓ CHỊU ĐỐI VỚI MẤY ANH NÀY NGOÀI ĐƯỜNG.

KHI 1 THẰNG CHẠY EXCITER THỐC GA CHẠY TRONG KHU XÓM THÌ CÂU CỬA MIỆNG CỦA NGƯỜI XUNG QUANH LÀ "CẦU TRỜI CHO XE TÔNG GÃY CHÂN NÓ ĐI" HOẶC LÀ "CHO XE TẢI TÔNG CH...ME NÓ ĐI" VẬY MÀ BẢN MẶT CHÚNG TRÔNG KHOÁI CHÍ LẮM !

TỐT NHẤT LÀ KHÔNG NÊN NGHE LỜI MẤY ANH NÀY !KHI ĐỤNG ĐẾN LÀ CHÚNGPHÁN 1 BÀI CÔN ĐỒ RA LIỀN !

Luong Thanh My
Trả lời 13 năm trước

Theo tôi trước khi mua xe bạn nên tự hỏi chính bản thân mình đã. Bạn thích Hãng Honda hay Yamaha? Mỗi xe đều có 1 cái hay của nó bạn ah!

Future X thi ăn ít xăng hơn/ Jupiter thi ăn xăng hơn (nhưng chạy bốc hơn ty chút)

Tôi thì đang sử dụng Future X-FI đi rất tiết kiệm xăng. còn bảo để chạy bốc hơn tôi xin hỏi các bạn Động cơ 125 chạy được bao nhiêu mà bốc/ Giỏi lắm các bạn cung chỉ duy trì 80-85km/h thôi.

Phóng nhanh để nhanh xuống ĐỊA PHỦ mà tái định cư ah?

Tôi thấy nhiều ngươi chê Honda máy móc thế này máy móc thế kia, xe đi ko êm, ôm cua ko tốt,...

Rồi thái độ phục vu Head ko tốt/ Rất tiếc là tôi chưa gặp bao giờ.

Chẳng qua các bạn chán rồi thì cứ đổ lỗi này lỗi kia thôi.

Nói chung là mỗi xe đều có cái hay của nó. Bạn chọn xe nào còn tùy vào sở thích của bạn.

Đừng chơi kiểu "đẽo cày giữa đường" cứ nghe mọi người. Còn nếu ko quyết định được bạn nên lấy Đồng xu ra tung lên. trúng mặt nào thì chọn xe đó