Sản phẩm nào giúp xe ít hao xăng mà không làm ảnh hưởng tới động cơ?

pqy
Trả lời 14 năm trước

Sản phẩm giúp xe ít hao xăng mà không làm ảnh hưởng tới động cơ.

Chưa hết cấp 2, chưa qua trường lớp nào về động cơ máy móc nhưng người thợ ấy đã tự mày mò chế tạo ra sản phẩm “bắt” xe gắn máy chạy ít hao xăng. Lúc tung ra thị trường gặp ngay thời xăng dầu tăng giá, sản phẩm đã thành mặt hàng “best sell”.
Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên Đặng Hoàng Sơn (ngụ TP Vĩnh Long, Vĩnh Long) bỏ ngang việc học lớp 8 để đi học nghề sửa xe Honda. Vài năm sau khi đã thạo nghề, Sơn tự mở tiệm sửa xe nhỏ ở nội ô Vĩnh Long kiếm sống.
Rồi bao năm trời sửa xe thấy nhiều khách hàng than sao xe chạy tốn xăng quá, đặc biệt là xe tay ga, đã dần dà nảy sinh trong Sơn ý định tạo cái gì đó lắp đặt bên ngoài xe cho xe ít hao xăng nhưng không làm ảnh hưởng tới động cơ xe.

biet roi
Trả lời 14 năm trước

Ko có cái gì can thiệp vào xăng hay điện mà không ảnh hưởng đến động cơ cả, vấn đề là ảnh hưởng thế nào, nhiều hay ít mà thôi.