Giá của Wave 100S là bao nhiêu ?

Các bác cho em hỏi bây giờ xe Wave 100S là bao nhiêu ? Cảm ơn !
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Giá xe Wave 100S từ 13.000.000 - 15.000.000

Giá tiền còn phụ thuộc vào màu xe đẹp hay xấu, màu thời trang lúc nào chả đắt hơn

Mình thấy Wave 100S của Honda kiểu dáng không đẹp bằng mấy chiếc Yamaha

Mà hình như Wave 100S đã hết hàng từ lâu rùi, giờ chỉ còn xe cũ thôi

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Giá như bác kia nói là chính xác rồi đó

Theo mình bạn nên mua xe wave S 110cc.
Xe này có cải thiện về dàn phuộc nhún ngoài khá êm, máy có cải thiện về dên và nòng. Chạy rất êm, máy êm, lợi xăng, đạt tiêu chuẩn EU2.
Honda tung xe này ra để cạnh tranh với xe Sirius của Yamaha... Si - Jupiter của Ya bây giờ đã trở nên nổi tiếng là uống xăng, không giống mấy xe đời đầu.
Giá : Wave s 110cc là 16.000.000 ở Head.