Piaggio LX tự dưng bị tắt máy hụt ga, sau đó ko đề được nữa?

Tôi mới mua con lx nhưng đi trên 20 km thì tự dưng tắt máy hụt ga , sau đó không đề được để khoảng 3, 5 phút lại đề được nhưng đi được một đoạn lại chết máy suốt quang đường , đến khi đưa về nhà được sang hôm sau lại đi bình thường , nhưng không dám đi dâu xa cả vì sợ phải dắt bộ , cho tôi hỏi lỗi này do đâu , thật chán vì xe vừa mua , chẳng nhé piaggio tồi vậy sao
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Tất nhiên không biết xử lí thì bạn ngay lập tức tìm mọi cách để đưa đến hãng .đừng có đem chỗ khác. Theo mình ngĩ mới mua chắc nó chưa kiểm tra kĩ xăng, điên, nhớt .v.v.đưa đến đó bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành.

Chúc bạn vui!

nam lạng
Trả lời 14 năm trước

Hôm Chủ Nhật vừa rồi và trưa nay em đi đều bị. Xe vẫn bình thường không va quệt vào đâu, không động chạm sửa chữa gì, đang đi tự nhiên ga yếu dần rồi chết máy, sau đó phải đợi vài giây khởi động lại bình thường và đi tiếp, thêm 1 đoạn lại bị. Có những lúc thì xe đang chạy bình thường tự nhiên giật giật như bị tắc xăng. Em đã mang xe ra trung tâm bảo hành, thợ trả lời mới phát hiện ra nhược điểm này của LX Việt Nam. Đó là kim 3 cạnh (thuật ngữ của thợ, em không biết là cái gì nhé) của LX Việt Nam hay bị cặn bám nên khi đóng không khít, xăng tràn vào bộ đốt (lại không hiểu là gì) nên gây ra tình trạng "xục xăng". Thợ nói chỉ cần xử lý hết cặn đó là không bị nữa. Em đi từ lúc đó thì không thấy bị, nhưng để em đi thêm 1 thời gian nữa xem thế nào rồi báo cáo lại các bác nhé