Xe 67 chế có vi phạm luật giao thông đường bộ không? Nếu có thì phải làm sao?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bất cứ phương tiện giao thông nào tự chế đều phải được cơ quan kiểm định chuyên ngành cấp chứng nhận thì mới được đăng ký!

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Theo ý kiến cá nhân tôi:

Xe không vi phạm luật giao thông. Chỉ có người điều khiển với ý thức chưa cao hoặc kém quan sát để ý đường mới vi phạm luật giao thông đường bộ

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Xe chế là đã vi phạm rồi không phải bàn luận thêm vì xe đi kèm là kiểm soát màu sắc, hình thức, độ an toàn và ngày nay là cả khí thải và tiếng ồn, thêm vào đo là bản quyền của nhà sx, do vậy xe độ muốn ngon thì đi dk lại, mà cái này thì ko thấy ai làm cả.
đối với 67, cup, vespa cổ, lamb, mobi công an sẽ ko hỏi thăm nếu bạn ko vượt đèn, nắp bô độ, đánh võng gây mất trật tự...

Phạm Bảo Trí
Trả lời 14 năm trước

67 thì chắc ko vi phạm luật, nhưng 67 Chế thì có thể vì nhìu khi thay đổi hình dáng bên ngoài hay động cơ của xe thì nó ko còn đc gọi là 67 nguyên thủy nữa mà là 67 chế, vì thế nếu muốn ko vi phạm luật, nếu bạn chỉ thay đổi hình dáng bên ngoài của xe thì có thể đi đăng ký lại xe.