Xe còn zin nghĩa là sao ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Zin ở đây có nghĩa là chưa động vào sửa chữa, vẫn còn nguyên từ lúc sản suất.

nếu nói về còn zin thì máy móc chưa tháo ốc ra sửa bao giờ, bộ chế cũng thế, còn bộn vỏ còn zin chỉ

là bộ vỏ chưa nứt vỡ, chưa mất lớp sơn zin (sơn nguyên bản lúc đầu).

vành zin là vành chưa con vênh, chưa nứt.

độ zin ở mỗi khía cạnh đều khác nhau.

cái zin do tự mình đặt ra thôi, ví dụ như chỉ cần vỏ sơn zin, hay chưa vỡ thôi, vành chưa cong thôi

(có thể bị bong sơn rồi) thế cũng đã để gọi là zin đc rồi.

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Chữ "Dzin" có nguồn gốc từ tiếng nước ngoài (Anh, Pháp): "Origin, Origine", "Original" có nghĩa là "Nguồn gốc" hay "Nguyên thủy", ý trong câu "Xe còn dzin" là xe chưa bị thay thế bằng đồ "dzởm".

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Xe còn zin là theo người môi giới, anh ta bảo zin là zin. Máy chưa bổ, sơn chưa tiêm tút...

Là xe còn nguyên vẹn 100%, máy móc ko bị ai đó hay tác nhân nào khác "đụng" vào

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Còn zin tức là còn mớiấy, mình nghĩ vayạ, có thể là chưa sử dụng nhiều, chưa khấu hao quáđà, kiểu like newấy

Hoàng Bảo Châu
Trả lời 3 năm trước
Zin ở đây có nghĩa là chưa động vào sửa chữa, vẫn còn nguyên từ lúc sản suất. là bộ vỏ chưa nứt vỡ, chưa mất lớp sơn zin (sơn nguyên bản lúc đầu) nhé bác