Nên mua xe máy Fly hay Lead, xe nào tốn xăng hơn?

Nguyễn Phú Tân
Trả lời 14 năm trước

Đó là tùy bạn là người ntn thôi!

Fly làcủa Piaggio, sang trọng, đắt tiền, hao xăng, ko tiện nghi. Đi xe Fly là chỉ để khoe của thôi chứ chẳng thấy j` tốt lành cả. Chất lượng tương đối bền.

Lead của Honda VN, cốp xe trông vào thật choáng ngộp, sàn xe hơi thấp so vs mặt đất, nếu đi xe mà vấp phải đá to thì có mà thủng bình xăng chứ chả chơi, phun xăng điện tử --> ít hao xăng hơn nhìu lọai tay ga khác. Chất lượng tương đối tốt. rẻ. cồng kềnh khó vác, đổ xăng dướisàn xe --> bất tiện...

AT&T
Trả lời 14 năm trước

Vô cùng khập khiễng hai xe đó chênh nhau gần 20 triệu.

phamthuduong
Trả lời 14 năm trước

nếu muốn tinh nghịch chọn fly còn muốn như bạn nói , it hao xăng , bền chọn em kia , thật ra nếu để ngồi và dáng thì fly hay hơn nhưng giá ban đầu đắt hơn và dùng không kinh tế ,

dao lam
Trả lời 13 năm trước

nói chung tuy theo túi tền của bạn.xe Fly đương nhiên tốn xăng hơn xư lead rồi nhưng bù lại an toàn và tốt hơn xe lead nhiều. Ngoài ra còn sang trọng hơn xe Lead chứ

djshg
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Nói chung tùy theo túi tền của bạn. Xe Fly đương nhiên tốn xăng hơn xư lead rồi nhưng bù lại an toàn và tốt hơn xe lead nhiều. Ngoài ra còn sang trọng hơn xe Lead chứ.

Fly làcủa Piaggio, sang trọng, đắt tiền, hao xăng, ko tiện nghi. Đi xe Fly là chỉ để khoe của thôi chứ chẳng thấy j` tốt lành cả. Chất lượng tương đối bền.

Lead của Honda VN, cốp xe trông vào thật choáng ngộp, sàn xe hơi thấp so vs mặt đất, nếu đi xe mà vấp phải đá to thì có mà thủng bình xăng chứ chả chơi, phun xăng điện tử --> ít hao xăng hơn nhìu lọai tay ga khác. Chất lượng tương đối tốt. rẻ. cồng kềnh khó vác, đổ xăng dướisàn xe --> bất tiện...

Trên là những chia sẻ cuả mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn mua được chiếc xe như ý.