Tư vấn xem con Nouvo LX của mình có bình thường không?

Mình thấy thời gian mới mua thì ko sao chứ từ lúc dc 3000k a. Khi chạy lên trên 40km/h nó cứ gị gợn gợn rùng rùng theo nhip luôn a. Khó chịu quá dem ra chỉnh xăng gió thử chỉnh mãi ko hết bệnh tức quá đem ra đường bắn như điên lên 110 may thôi kiss phải xe to. Hix chẳng lẽ xe lx nào củng vậy ah` như vậy thì chạy đâu có êm bằng atila Thất vọng tràn trề
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn xem bánh xe có bị cong vênh không, kiểm tra mâm xe với lốp ấy. Nếu mâm không bị thì coi lại lốp coi ướm vô vành có khít không, không thì xả ra nắn lại cho đều -> bơm căng căn chỉnh áp suất coi hết không.
Cũng có thể do ga không đều, bơm xăng hơi nghẽn..

Thú thật là mình cũng giống bạn đó , xe mình bình thường , bây giờ chạy dc 4000km rồi , nhưng mỗi lần lên 40km/h là nó cứ gợn gợn dưới sàn để chân , cảm giác khó chịu lắm chắc phải đem ra town quá !