Cách lên phuộc giữa cho Nouvo LX ?

Chào các pro cho mình hoi có bik chỗ nào lên phuộc giữa tốt cho LX ko, vừa an toàn vừa đảm bảo ko bị tai nạn. Mình ở HCM . Cám ơn các bác nhiều?Thanks all và giá cả như thế nào luôn nha
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Cái này hồi đó có thằng bạn chạy chiếc Nouvo 3 ... nó làm hết 2,8 triệu ( 1 năm trước ) .. phải chế cái gắp độ rùi khoét lun cái box ... nhìn chi tiết thì thấy khoét gê lém ... mà chạy thì sàng xe nữa .. mỗi lần bóp thắng là thấy rung rung xe .. làm ở Bình Thạnh ah' .. đường Xô Viết Nghệ Tĩnh thì phải

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

An toàn hay không là do người làm. Đo đạc thế nào để chỗ bắt phải chuẩn,chính giữa tâm xe và cái gắp phải chắc. Lên mono nhìn thì cứng xe thật..nhưng mà lai phải hi sinh diện tích cốp

//Nói là an toàn vậy,1 con LX ở HN lên mono bị lệch méo sang hẳn 1 bên mà đi hơn 1 năm tẹt ga,vít lượn vỉa đủ kiểu không bị sao =))

Tran Van Tam
Trả lời 10 năm trước
Minh cung muon biet