Có nên mua Exciter côn tay? Em đang lăn tăn về tính tiện dụng?

Em giờ dửng mỡ nên đang khoái xe tay côn các bác ạ, đang ngắm nghía em Exiter côn tay vì thấy nhiều người khen, giá cũng chấp nhận được trong khả năng chi. Chỉ có điều đang lăn tăn về tính tiện dụng của nó vì em dân văn phòng, sơ mi quần âu giầy tây, laptop (thường xuyên). Đi côn tay, số gẩy như thế có bất tiện quá không các bác (vì em chưa chạy xe côn tay nhiều), giả dụ đôi giầy vừa đánh bóng sạch sẽ mà số gẩy thì có hỏng giầy không. Rồi trời mưa, đường ướt thì em Ex này đi có bị bắn không. Em đang chạy Dream mà thấy bùn còn bắn lên tận gáy, không hiểu Ex không có chắn bùn trong thì thế nào ạ. Vẫn biết là tiện dụng nhất thì đi scooter, nhưng em cũng không khoái, xe số bt thì em cũng chán rồi ạ, giờ đổi Dream sang xe số khác thì thấy cũng chả hơn gì mấy. Trong nội thành HN thì khoảng cách tối đa em đi khoảng 12km trở lại, xa hơn thì đi xế hộp Các bác tư vấn cho em nhé, em máu Ex rồi, có cách khắc phục nhược điểm của nó thì càng tốt ạ
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Thằng em em có con Ex côn tay như này, xe mới đi được hơn 1 năm, chả hiểu nó đi thế nào mà cứ ọp à ọp ẹp, long xòng xọc lên, ngồi nên chẳng thấy chắc gì cả, đi vào chỗ sóc thì biết ngay, em thà cứ làm 1 em CB400 đời cũ khoảng hơn 30 triệu đi cho sướng

Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước

Em nghĩ thì bác cứ "Lối cũ ta về thôi" Giời mưa thì xe 2 bánh nào chả bắn và bẩn...
Đi côn tay thì thường xuyên phải dùng mũi giầy, hạn chế khi có file đính kèm ngồi sau và nghe alo...
Nếu bản thân bác khắc phục được mấy cái gạch đầu dòng trên thì em nghĩ "Máu là Múc"...

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bác máu thì múc thôi...nhưng e nghĩ đi ex đặc biệt lại dân văn phòng có lẽ ko tiện dụng...vì hay mang theo cặp sách này nọ...mà ex thì lại chả có cốp..lại số gảy,sẽ mau hư giày...nhưng khó khăn gì mà máu thì cũng vựot qa thôi...e đi con Ex 3 năm nay rồi...50.000 km...chả phải sửa gì ngoài thay nhông sên đĩa...2.000 km thay nhớt và thế là bọn bon...mà đặc biệt sau mỗi lần thay nhớt...tăng xích thì e lại thấy nó chả khác gì con xe mới dắt ra từ salon