Có ai biết mua Novo giá chính hãng thì phải làm sao ko?

TÌnh hình là thấy anh em chay NOVo 4 $ đẹp wa cũng dự định dành dụm mua em nó.^-^,Nhưng có đi vài cửa hàng thấy bán toàn 4 0 triệu hok ah2 .trong khi giá mình koi trên yamaha viet nam có 32 triệu.Bữa nghe nói bạn nói biết cách mua đúng giá mà đọi lâu cũng được thì chỉ mình.Mình sẽ hậu tã cafe,hi`

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Mua xe mà bạn đăng ký mua đúng giá là ko bao giờ có đâu
làm cho có hình thức thôi chứ tui nó khôn lắm ko ban rẻ cho mình đâu bạn ơi
lời khuyên chân thật, mình mua xe pải chịu giá đó thôi....hic hic

lehuynhanhvu
Trả lời 14 năm trước

Không thể mua với giá đó được đâu bạn. Lúc trước người ta mua được giá đó là vì xe chưa bị đánh thuế. Với No Lx vì động cơ vượt mức 125cc nên bi đánh thuế+với bị làm giá 1it nữa.