Xe Attila elizabeth và xe Click xe nào tốt hơn zậy. Mình muốn mua nhưng không biết nên mua xe nào?

vietmen
Trả lời 16 năm trước
Click đi, mình thấy con gái đi click đẹp, mà bạn lại sinh năm 88, rất style đó, còn cái elizabeth mình thấy nó nhái lx quá, ko có bản sắc[:(]
CÔNG TY TNHH TM - DV THẾ GIA
Trả lời 16 năm trước
[:D] Chọn Click luôn đi! Vy đang chạy nè! Sài gòn mình hay mưa lắm, nên đi Click sẽ đỡ hơn vì ống pô của xe cao hơn. Dáng xe cũng nhỏ gọn, nên dễ dắt! [;;)] Vài ý kiến thôi, bạn tự chọn nhé! Have fun!
Nguyễn Đức Thọ
Trả lời 16 năm trước
Mình tặng bạn mấy câu nhé : Mua otô thì mua TOYOTA, mua xe máy thì mua HONDA, dùng điện thoại thì dùng NOKIA.
gold
Trả lời 16 năm trước
Nếu bạn là nữ thì chọn click khi dáng mảnh mai và nhỏ nhắn, còn nếu cao cao thì chọn Elizabeth nhìn có vẻ nữ tính. Elizabeth thì bác mua 1 trong 2 màu trắng, đen và luôn để cho nó nguyên bản, ko dán thêm hoa lá hẹ hay thay đèn màu mè..... là ok! Về độ bên và hao xăng thì ko biết Elizabeth sao nhg nếu mua xe mới thì 1-2 năm đầu vẫn ko hao lắm ( ngày xưa e đi Attila mà [:(] ) Còn click thì nghe nói có công nghệ phân bố lực thắng cho bánh trước và sau Ít hao nhiên liệu hơn [:D] mẫu mã gọn Ngoài ra,động cơ của Click được làm mát bằng dung dịch và quạt gió,do vậy động cơ vận hành nhẹ nhàng và ít tiếng ồn.Các xe của hãng khác chỉ làm mát bằng quạt gió. Thành xilanh của Click được bao bọc bởi dung dịch do vậy tiết kiệm nhiên liệu hơn Công nghệ CBS (hệ thống phanh kết hợp thường lắp ở các dòng xe ga cao cấp như SH, Dylan) nghe có vẻ oai nhưng cũng đơn giản thôi, lực phanh phân bổ ở cả bánh trước và bánh sau khi bóp tay phanh bên trái( đỡ phải bóp phanh ở cả 2 tay), kết cấu rất đơn giản kiểu kéo ga bơm nhớt ở xe 2 thì. Còn thành xilanh của Click được bọc bởi dung dịch có tác dụng làm mát hiệu quả hơn, tăng độ ổn định của động cơ và giảm tiếng ồn, cấu trúc ấy không có chức năng làm động cơ tiết kiệm nhiên liệu hơn. Bạn có thể tùy chọn theo cái mình thích nhé theo tớ xe ga bây giờ không tốn xăng mới lạ á[:D]
;)
Trả lời 16 năm trước
Tớ nghĩ nên chọn xe Click : - Vì các loại xe của HonDa bao h cũng ít tốn xăng hơn SYM . - Máy móc bền hơn , đi xe của SYM nhanh tã lắm . - Nhưng kiểu dáng thì ko bằng đẹp bằng xe Elizabeth .
nguyen thi tu ly
Trả lời 14 năm trước

mua click di ban cach day 3 ngay minh cung bang khoan lua chon nhung da wuyet dinh mua con click chay em lam va rat it hao xang

Long
Trả lời 14 năm trước

Mình khuyên bạn nên chọn Click Honda vì đi rất êm máy móc bền ít hao nhiên liệu.

Nói chung Click gần giống Ablade chỉ khác về hình thức về ngoài thui.

Chúc bạn mua xe tốt.

hao
Trả lời 11 năm trước

Cháu đã từng chạy 2 xe này một thời gian và có ý kiến như sau. 1/Ưu điểm: - Attila Elizabeth: Kiểu dáng đẹp hơn click, cốp xe rộng hơn click nhiều,một vài năm đầu khi mu xe khá mạnh, yên xe dài, chở 2 người thoải mái. - Click: Xe gọn nhẹ, ít tốn xăng hơn các dòng Attila, xe bền, máy không nhanh xuống cấp như Attila, nếu bán lại cũng không bị mất giá như Attila

2/ Nhược điểm: - Attila Elizabeth: Attila Elizabeth và các dòng xe SYM nói cho cùng thì cũng là xe VN liên doanh với Đài Loan. Công nghệ xe của Đài Loan sao so được với Nhật Bản. Vì vậy xe chạy khoảng 30.000km đầu thì khá tốt nếu không muốn nói là không có gì phải phàn nàn.

Nếu hỏng thì chỉ hỏng vặt thôi. Nhưng khoàng sau 30.000km trở đi thì nó đúng là cái máy uống xăng và đốt tiền. Năm 2010 cháu đã tốn gần 2 triệu tiền sửa xe Lúc thì hỏng IC, lúc thì thay bố nồi, lúc thì hở roong lốc máy... Attila Elizabeth mới mua chạy khoảng trên dưới 35k/l xăng. Nhưng sau khoảng hơn 2 năm thì chỉ còn khoảng 30-32km/l mà thôi.

- Click: Xe nhỏ gọn là một lợi thế nhưng cũng là bất lợi vỉ chổ để chân không thoải mái, dễ mỏi nếu đi xa hoặc người cao. Theo cháu thì Click chỉ có nhược điểm đó thôi. Tóm lại nếu bác không ngại vể vấn đề tốn xăng, xe chết máy dọc đường, tốn quá nhiều tiền bảo dưỡng, nhanh xuống máy thì mua xe Attila. (Nếu bác ra hãng hỏi thì dĩ nhiên họ đều nói xe họ tốt để bán được xe)

Ngược lại thì xe click. Chúc bác tìm đượ chiếc xe ưng ý.

ha
Trả lời 11 năm trước

Kính thưa Bác Hiện tại nhà cháu có cả hai xe trên: atila e và click play cháu đưa ra một số nhận xét để bác cân nhắc phù hợp với mục đích sử dụng: 1. Atila elizabet - ưu điểm: Bền, đẹp, xe đi chắc chắn, đi đường trường thì tuyệt vời không mệt, độ an toán tốt từ phanh, lốp đặc an toàn và lâu phải thay. Hộp để cốp đựng được nhiều đồ, khéo xếp thì bỏ được 02 mũ bảo hiểm. - nhược điểm: xe hơi nặng đối với người nho con, hơi tốn xăng nhưng cũng là hợp lý với sức nặng của xe và phân khôi 125. 2.

Click: - Ưu điểm: máy bốc, đẹp, đi chắc chắn, đi đường trường tốt, tiết kiệm xăng, gọn và nhẹ hơn xe Atila E - Nhược điểm: Bộ phận khởi động kêu to, cốp quá nhỏ không để được đồ, xe hơi tù và khó lái, trời mưa thì không thể thoải mái bằng Atila E. Độ bền thì phải xem lại vì nhựa và các phụ kiện khác trông như hàng mã, thép quá mỏng (bình xăng), nhiều nhựa lên xe rất nhẹ, bộ phận giảm xóc hơi cứng, đi không thể đầm bằng Atila E 3. Xe khác: trong tầm tiền này thi không lên mua xe khác

Kết luận: - Nếu Bác mua để đi thì nên mua Click nhẹ, xăng hao ít, đi gần thôi (với người già). - Nếu các anh chị nhà Bác đi là chủ yếu thì mua Atila E là tốt và rất thuận tiện