Các bác cho em hỏi ý nghĩa của từ Repsol đi. em thấy có xe Honda wave repsol mà chẳng hiểu nghĩa của hắn gì hết?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Repsol tên đầy đủ là Repsol YPF, S.A. Là công ty dầu khí hàng đầu của Tây Ban Nha năm 1986, trụ sở chính của công ty nằm tại Madrid, có cổ phiếu giao dịch trên sàn chứng khoán Mỹ.

Repsol là đối tác với đội đua Honda Racing tại giải MotoGP với tên gọi Repsol Honda.

Đối với các dòng xe thể thao của Honda sản xuất. Phiên bản đặc biệt thường mang tên và màu sắc của Repsol là Cam, Xanh, Trắng, Đỏ.

Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

Theo như mình được biết : Repsol là đối tác với đội đua Honda Racing tại giải MotoGP với tên gọi Repsol Honda.