Gắn đèn ôtô (thấu kính )và làm mắt thiên thần cho Exciter đc không?

Mình thấy rất nhiều người làm cái này rồi và không cứ gì ex,mà có khá nhiều xe ,ở một số diễn đàn còn hướng dẫn hay quảng cáo làm cái đó ,mình muốn mọi ngượi ai làm rồi hoặc chưa làm cùng đóng góp ý kiến,đầu tiên là về cái đèn, là đèn oto của một số dòng xe cao cấp như lexus hay camry ,đèn được khuyech đại ánh sáng bằng một thấu kính đặt đằng trước nhằm tăng công xuất chiếu sáng ,và thanh niên thường hay chế vào xe máy ,do cấu tạo thấu kính và bóng ,nên đèn rất dài ,để chế vào xe máy thường ở một số xe có thể khuyet sâu vào trong hốc đèn ,nhưng mình thấy làm thế không tận dụng được lớp mạ halogen ở cui đèn ,còn bóng thì không biết có sáng hay không vì công xuất chiếu sáng ở oto khác xe máy ,mình thấy có người nói họ dùng cái cục kích điện ,để bóng sáng hơn ,nhưng mình thấy nó chẳng sáng hơn mà chỉ đẹp thôi ,còn mắt thiên thần thì mọi người nói sau .
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Ơ nó là gương cầu chứ thấu kính gì đâu, xenon thường gắn để núp hugo, 271 phố huế thì phải, giá 1,5-2tr hay sao ý, up cho bạn gái ham độ xe nà

Nguyễn Tiến Bộ
Trả lời 14 năm trước

Dành cho ô tô thì tất nhiên là lắp vào xe máy sẽ có ít tính năng ko đầy đủ được như ô tô rồi