Xin tư vấn về đĩa phanh trước xe Sirius 2007?

Hiện tại em đang chạy con Sirius phanh cơ bây giờ do em thấy phanh cơ rất hạn chế trong việc an toàn khi chạy xe nên em có ý định thay cụm phanh đĩa trước cho nó vậy hỏi ở đây có ae nào biết giá cả cụ thể cho một cụm phanh đĩa loại tốt hoặc thường trừ đồ trung quốc ra hiện nay nếu hàng din thì càng tốt là bao nhiêu. em cám ơn nhiều !
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn đang đi niềng fải ko... trước hết mua: -đùm đĩa ya -đĩa ya + pass bắt heo zin ya (nếu mua đĩa thái...thì phải chế pass khác) -heo dầu ya(2 loại 1 pis & 2 pis) -dây dầu + tay thắng dầu + hộp dầu -vỏ phuộc Si(loại cho thằng đĩa) mình bít nhiu đó thui àk, giá thì bạn tự cập nhật nha...minh ko rành lắm
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Cho mình hỏi luôn bình thường thì phanh trong con Si hoặc Ju là loại 2 pittong hay 1 vậy nhỉ tui cũng không để ý lắm nhưng loại 2 pittong chắc chắn sẽ an toàn hơn có ai biết giờ muốn lắp cái đĩa và cụm phanh kiểu thế này thì chi phí bỏ ra chừng bao nhiêu ? [center][gallery]/15/cak1268797675.jpg[/gallery][/center]
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]digipark[/b] Cho mình hỏi luôn bình thường thì phanh trong con Si hoặc Ju là loại 2 pittong hay 1 vậy nhỉ tui cũng không để ý lắm nhưng loại 2 pittong chắc chắn sẽ an toàn hơn có ai biết giờ muốn lắp cái đĩa và cụm phanh kiểu thế này thì chi phí bỏ ra chừng bao nhiêu ? [center][gallery]/15/cak1268797675.jpg[/gallery][/center][/quote] Những năm trước thì xe của Yamaha thì đều dùng heo 1 pis, sang năm 2009 thì chuyển sang heo 2 pis còn bộ trên thì có đĩa ya thái hay malaysia gì óh, khoảng 500k heo thì hình như heo 1 pis của ex khoảng 700k đó