Tư vấn giúp em giá cả con Air Blade cũ?

Mình có người wen đang bán con Air Blade VN Đăng Ký 3/2008, xe còn đẹp đi đc 12000km rùi. Người ta bán 26tr. nhưng xe biển số Vũng Tàu. Giá này mua đc ko các bác? Mình định mua xong rùi đem về HCM vì mình ở Tân phú. Cho mình hỏi là xe biển số Tỉnh chuyển về HCM, vậy có đc đăng ký ra biển số mới ko ạh? Nếu đc thì chi phí có bằng như đăng ký biển số cho xe mới ko? (Đăng ký biển số xe mới là khoảng 2 triệu) Mong AE tư vấn giùm mình
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Giá đó wá tốt pro ơi Tính chuyển về thành phố, em ko nhớ thủ tục nhưng chỉ đóng thuế có 1% giá xe thôi , cỡ 400k. xe mới mới là 5% cơ pro, cỡ 1tr7 ah'. múc chiếc đó đi pro
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Sang tên trước bạ cùng TP HCM thì 1% giá trị, nhưng rút hồ sơ từ tỉnh về thành phố sẽ cao hơn nhiều, dĩ nhiên là đổi biển số về thành phố,chứ đâu còn mang biển số Vũng tàu. Xe đăng ký khoảng tháng 03.2008, đi tầm 12.000km, ở Sài Gòn cũng chỉ khoảng 29tr là cao rồi.Không nên mua xe tỉnh rồi chuyển về TP mất thời gian đi tới đi lui mà không rẻ được bao nhiêu. Chúc bạn tìm được con xe như ý.