Mốp mâm sau Air Blade Fi VN, giúp em đi?

E vừa tậu dc con AB Fi khoảng tháng nay, trong chuyến đi về quê e bị mắc ổ gà sau đó mâm sau bị mốp vô một tí, chạy hơi đảo, vào head kiểm tra thì họ bảo ra Lý Thái Tổ cân lại cái mâm mà hong biết cửa hàng nào uy tín, nên lên đây nhờ mấy pro chỉ dùm. E cảm ơn trước a
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Ổ gà to ko mà mốp mâm gê zậy?. xe e đi mâm đài loan có lần đi vũng tàu cũng bị mắc ổ gà mà đâu có bị gì đâu. chẳng lẻ mâm honda giờ dỏm vậy sao. hay là tại cái ổ gà quá sâu. ép mâm bạn ra mấy tiệm ép chảng ba , cân mâm là người ta có ép àh. ra ngã 7 lý thái tổ hỏi thăm người ta chỉ cho.
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Hòa Kí [Hoàng Đức Tương, giao Ng Chí Thanh, vừa qua khỏi chợ rẫy] Hồng Phát [Lý Thái Tổ, đi từ BV NHi Đồng ngược về bùng binh thì nằm bên phải, cách góc bùng bình ~ 5,6 căn] Mình biết ngần ấy thôi, hỏi thêm các bạn khác nhé