Honda Việt Nam Click 2010 mới ra có gì nổi bật ko?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Hai phiên bản mới của mẫu xe tay ga Click là Click Play và Click Exceed đã chính thức ra mắt trên thị trường. Như vậy, kể từ đầu năm, Honda đã tung ra 5 phiên bản xe mới cho thị trường Việt Nam.[/b] Click phiên bản mới tiếp tục kế thừa một số ưu điểm của các thế hệ Click đi trước; nhỏ gọn, dễ điều khiển, chỗ để chân thuận tiện... Hai phiên bản mới của Click có chung thông số kỹ thuật, với kích thước 1.890mm x 680mm x 1.080mm (dài, rộng, cao), trọng lượng tịnh 100kg, chiều cao yên 750 mm, khoảng cách gầm 130 mm, dung tích bình xăng 3,6 lít. Hai phiên bản mới vẫn sử dụng động cơ xăng 4 thì dung tích 108cc, làm mát bằng dung dịch, sử dụng bộ chế hòa khí truyền thống. Hệ thống giảm xóc trước ống lồng với giảm chấn thủy lực; phía sau là lò xo trụ, giảm chấn thủy lực. Click Play có 3 màu: hồng, xanh và trắng, với giá bán lẻ đề xuất là 26,49 triệu đồng. Trong khi đó, Click Exceed có 3 màu: đen, trắng và đỏ, với giá bán lẻ đề xuất 25,99 triệu đồng. Cả hai mức giá này đã bao gồm thuế GTGT. Hai phiên bản mới này được áp dụng chế độ bảo hành 2 năm hoặc 20.000km cho cả khung lẫn động cơ xe cùng 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí. Click Play phiên bản mới: [gallery]/18/cvt1268232019.jpg[/gallery] [gallery]/18/udc1268232032.jpg[/gallery] [gallery]/18/lcg1268232033.jpg[/gallery] [gallery]/18/xhf1268232035.jpg[/gallery] [gallery]/18/jfh1268232037.jpg[/gallery] [gallery]/18/ffd1268232038.jpg[/gallery] [gallery]/18/wpp1268232047.jpg[/gallery] [gallery]/18/jew1268232048.jpg[/gallery] [gallery]/18/qtg1268232049.jpg[/gallery] [gallery]/18/xqv1268232050.jpg[/gallery] [gallery]/18/nuy1268232051.jpg[/gallery] [gallery]/18/ilg1268232194.jpg[/gallery] Xe Click Exeed phiên bản mới:
biert rui
Trả lời 14 năm trước
Honda Việt Nam ngày càng thiếu sáng tạo, ra mắt phiên bản mới mà chả khác gì xe cũ (thay mỗi cái tem). Cả Future X cũng vậy, chả khác Future Neo là bao nhiêu.
pqy
Trả lời 14 năm trước
Tôi hiện đang sở hữu 1 xe WaveRS của HondaVN. Khi mua xe, tôi nhận được một sổ bảo hành với 6 lần kiểm tra miễn phí đúng như các thông tin của HondaVN. Nhưng khi đi xe có hiện tượng hú rất to của côn và hiện tượng kêu lịch kịch của giảm xóc trước, mang đến Head HondaVN Lò Đúc để kiểm tra, tôi nhận được thông tin là xe "VẪN BÌNH THƯỜNG". Vốn là kỹ sư cơ khí chế tạo, tôi hiểu các hiện tượng đó xuất phát từ nguyên nhân gì nhưng các kỹ thuật viên do HondaVN tuyển chọn quá tắc trách khi làm việc, bỏ mặc khách hàng. Sau khi liên hệ với kỹ thuật bảo hành của HondaVN, tôi được bảo hành thay bộ côn mới nhưng hiện tượng hú vẫn không dứt, các kỹ thuật viên chỉnh côn cho xe tôi không đúng làm xe tôi bị trượt côn, hao tổn công suất xe, tôi có ý kiến nhưng họ không nhận trách nhiệm. Quá bức xúc, tôi xé luôn sổ bảo hành trước mặt các nhân viên đó và mang xe về cửa hàng quen để sửa.
phamthai
Trả lời 14 năm trước
Kiểu dáng ko có gì mới mẻ tiền bán ra thì có khác chút xíu khách hàng mua được xe thì chênh lệnh thấy rõ mang nhãn hiệu HONDA ah chúng ta có lên tẩy chay ko chắc các bạn đã hiểu hãy là người tiêu dùng thong minh
Hoàng Xuân Thịnh
Trả lời 14 năm trước
Tôi thấy nói là phiên bản mới 2010 mà chả thấy có jì khác mẫu cũ. Về công nghệ và tiện ích thì không có jì nâng cấp cả, thấy có mầu mới thôi, nói là không có jì là mới và ấn tượng cả
Thái Thiên Ân
Trả lời 13 năm trước

thấy chả khác gì phiên cũ.y chan..thế mà la phiên bản mới..chẵng ấn tượng gì hết..