Tôi muốn mua 1 chiếc Future nhưng không biết nên mua Neo hay X.Tôi ở HN không nên mua ở cửa hàng nào thì rẻ.?

không biết giá của từng loại là bao nhiêu vậy ?Mong mọi người tư vấn cho!
Ha Thu
Trả lời 14 năm trước
Neo x có phun xăng điện tử nên tiết kiệm xăng hơn chút nhưng đắt hơn loại kia 4 tr. Tuy nhiên nếu phun xăng ĐT bị hỏng thì khó thay thế. Tùy chọn thôi.
Ms Mai
Trả lời 14 năm trước
Thực ra sản phẩm của Honda Việt Nam là Ok rồi (về chất lượng và dịch vụ cũng như giá cả), nên bạn có thể mua Future X hay Neo đều ổn, phụ thuộc vào gu của bạn.