Các head honda VN thường có những loại nhớt nào ? (cho xe số 4 thì & xe ga)?

Xe Future Neo thì dùng loại nhớt nào & độ nhớt thích hợp là bao nhiêu ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Thường thì các loại xe số dùng nhớt 40 vì có nhiệm vụ bôi trơn luôn cho bộ số.Còn xe ga thì dùng nhớt 30 vì trong máy chĩ dùng bôi trơn cho dên lòng và dàn súp bắp thôi. Future Néo nếu dùng đi làmn hàng ngày thì dùng nhớt 40 Khi nào đi đường dài thì dùng loại 50 để khi máy nóng nhiều nhớt loảng ra tý thì vừa nên bãp vệ dàn đầu là cam cò súp bắp tốt hơn.Nhất là do bộ bơm nhớt của Honda không được mạnh lắm.
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Future Neo ko kén Nhớt,bạn cứ xài loại có chỉ số 20W-50 hay 15W-40 đều được, cụ thể là castrol power 1 15W-40 mà rất nhiều người đang xài.