Giữa độ máy và độ kiểng cho xe máy bạn sẽ chọn cái nào?

Hehehe, tối ngồi rãnh không có gì làm nên mình lập ra topic để thăm dò ý kiến các bạn. Nếu là bạn thì bạn sẽ chọn độ Exciter của mình theo thâm hậu về nội công (Cái này là độ máy) hay bạn sẽ chọn thâm hậu về ngoại công ^^(Cái này là độ kiểng). Ngôn ngữ có thể chưa chuẩn mong anh em bỏ wa.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Cái này thì tuỳ sở thích mỗi người thôi mà bạn! Người thích làm đẹp thì độ kiểng! Người thích lực máy thì độ máy! Người thích công thủ toàn diện thì chơi cả 2! Chưa chắc độ nào hơn độ nào, tất cả chỉ là theo sở thích chủ xe thôi!
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Nếu chỉ có thể 1 trong 2 thì theo mình thì mình sẽ làm kiểng nhưng làm ko wa cầu kì + màu mè. vì mình gà về máy móc xe nên chỉ làm dàn kiểng Độ máy thì phải có chút hiểu biết và 1 chút đam mê thì mới chơi dc, do độ máy thì tuổi thọ sẽ giảm và nếu chẳng biết chút gì về máy móc thì có biết gì mà tu sữa ko?cái gì cũng mang ra tiệm rồi thợ thầy nó vẽ cho vãi cả ra. Nếu anh em nào chẳng biết gì về máy móc thì chỉ độ kiểng 1 xíu gọi là có với anh em cũng vui rồi. Theo ý kiến riêng của em là vậy
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Nếu đã làm thì mình nghĩ làm máy là hay nhất.. cũng đã từng độ kiểng nhiều.. nhưng 1 hồi suy nghĩ thì cái tiền mình bỏ ra không xứng đáng bằng chăm sóc cục máy [;))] chạy 1 chiếc xe đi trên đường(đã độ kiểng) gặp 1 chiếc xe giống mình(xe Jin) kè kè nó làm phát tự nhiên thua.. nó quay lại phán cho câu" xe độ ngửi khói" đau não mà chết [:))] không bằng chọt nghẹ cục máy dọa mấy thằng xe jin còn sung sướng hơn nhiều