Mình cần giúp đỡ về dàn áo cho Novo LX?Nếu có giá cho mình xin luôn?

Xin Chào Tất Cả Pro ! Hiện nay mình đang có chiếc Nouvo LX nâu mua lâu mà không chạy Hic, lâu lâu lấy ra chạy thôi mà ko may bị đụng nhẹ mà ko hiểu sao đi nguyên dàn áo . Chắc các pro sẽ ko tin đụng nhẹ mà đi nguyên dàn áo phải ko, mình cũng pó tay xe LX thiết kế dàn yếm với lường ở dưói gần nhau khi mình bị đụng nhẹ chỗ để chân thỉ bị bể hết luôn bị 1 bên mà phải thay nguyên 1 dàn áo tiếc thiệt. Mình xin các pro từng làm xe độ biết chỗ nào ở HCM làm độ lại dàn áo kô cho mình xin địa chỉ Mình cùng ko biết giờ trong hãng có bán nguyên dàn áo cho xe mình hay ko nữa (nếu có xin các pro thông báo cho mình biết là mua ở đâu nếu có giá luôn càng tốt) Thanks tất cả các bạn đã đọc tin (mong được sự trả lời sớm) thân!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nguyên bộ áo của LX hôm bữa mình hỏi thì khoảng 2 triệu thui, mua từ món thì tùy,hôm bữa mới té làm lại phần yếm trái hết 270.000(xi nhan 140.000,yếm mới 130.000)
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Dàn áo bạn có thể mua từng món hoặc cả bộ ở những cửa hàng của YAMAHA , giá tầm 1.400.000 ---> 1.800.000
Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước
Mình nghĩ có giá rẻ hơn chứ tầm 1 triệu chắc cũng có mà, bạn cứ ra cửa hàng xe máy đồ chơi sẽ có nhiều loại để bạn lựa chọn mà
Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

dàn áo giá cũng có nhiều loại lắm, từ 1 triệu rưỡi đến khoảng 3 triệu, tùy bạn chọn thôi, mấy loại này tìm ở mấy hàng chuyên sửa chữa xe máy là có nha

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Hàng cũ rồi. Giờ ko biết ng ta còn có loại này nữa ko ấy. nếu còn thì chỉ rơi vào tầm 3 triệu thôi

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

giờ mua hơi khó đấy, trước mình hỏi có chỗ bảo là hơn 3 triệu

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

bạn mua chưa cho mình xin giá với, mình cũng tính thay dàn áo xe này