Xin tư vấn hộ tôi về cách sơn lại cổ pô xe máy bằng sơn chịu nhiệt được bền màu?

Chào các bạn. xin tư vấn hộ tôi tý về cách sơn lại cổ pô bằng sơn chịu nhiệt được bền màu, tôi đã mua 2 loại sơn rồi nhưng không hiệu quả cho mấy. Tôi đã xử lý chỗ cần sơn rất cẩn thận nhưng sơn vô vài ngày là bị trắng toát ra, ko biết phải làm cách nào cho nó bền màu nữa, mong các bạn tư vấn thêm
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
CHÀO BẠN Bạn có thể mua sơn EPOXY về sơn cho cổ pô xe của bạn mình đảm bào là cổ pô không bao giò rỉ sét cả,mà sử dụng được rất lâu.loại sơn này thường dùng trong công nghiệp sơn cho các cấu kiện chịu nóng ,môi trường a xit nên bạn mua mà sử dụng nha
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Hiện Giờ KOVA đang được ưa chuộng...vấn đề của bạn có lẽ là chọn sơn chưa đúng thông số mà thôi... sơn chịu nhiệt, sơn chiu nhiet Miêu tả: ĐẶC TÍNH KĨ THUẬT - Chịu nhiệt cao (nhiệt độ làm việc đến 900oC) - Chịu mài mòn tốt - An toàn về cháy nổ - Không độc hại cho người sử dụng - Chịu được dung môi hữu cơ Màu sắc: Đỏ, trắng, xanh, đen, ghi, xám bạc, xám đậm. Chỉ tiêu kỹ thuật 1. Tỷ trọng: 1,5 - 1,6 (Kg/lít) 2. Độ nhớt đo bằng phễu BZ4 ở 25 ± 0,5 oC: 20-25 (Giây) 3. Thời gian khô ở nhiệt độ phòng: 20-30 (Phút) 4. Độ bám dính: 1 (Điểm) 5. Độ cứng màng sơn: 0,25 - 0,3 (So kính chuẩn) 6. Độ bền uốn: 1-2 (mm) 7. Độ bền va đập: 18-20 (Kg.cm) 8. Độ bền nhiệt: 900 (Độ C) 9. Hàm lượng chất không bay hơi: ≥ 40 * Chỉ tiêu kỹ thuật áp dụng theo TCCS 01: 2009/ĐHBK Phạm vi sử dụng: SƠN VÔ CƠ CHỊU NHIỆT - BKV được dùng làm sơn phủ bảo vệ bề mặt các chi tiết, thiết bị bằng kim loại khỏi ăn mòn ở nhiệt độ cao như: - Đường ống dẫn khí nóng, khí thải công nghiệp - Các loại lò đốt, lò nung, tủ sấy [red]- Ống xả xe hơi, xe gắn máy[/red] - Pép chia lửa và kiềng bếp gas - Hệ thống dây chuyền sấy công nghiệp, lọc điện, xyclon lọc bụi - Thiết bị nồi hơi, nồi cô đặc - Thiết bị chưng luyện, phân tách có dùng nhiệt - Động cơ máy phát điện và các máy móc khi làm việc có phát sinh nhiệt