Theo các bạn, mình có nên mua xe Sirius không?

Mình đang muốn 1 cái xe để làm phương tiện đi lại mà đang phân vân quá,nhìn thì thích con sirius vì ko đủ tiền mua Jupiter nhưng mà mình cao 1,80m nặng 73kg thì liệu ngồi lên con sirius có ra cái j ko?hay là mua taurus nhỉ,mình thấy vóc dáng nó có vẻ to hơn sirius
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Nói thật ko đủ tiền thì cố góp thêm mua con Ju mà đi Mua Si về có ngày hối hận đấy Tau thì càng không Ko đủ thì mua ju cũ chạy cũng đc chớ mua Si hoặc Tau Lời khuyên chân thành đấy
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
-Mình đang chạy Sr Li 2008 nè.chạy ok lắm. -Bác nói mua Sr về có ngày hối hận a`.tại sao???.nói như bác thì Ya sản xuất ra Sr để chưng hả??? -Bác chủ topic nên mua Sr Rc( bánh mâm).vì mình thấy chủ topic cũng đô con.mà Sr Rc bánh mâm nhìn rất cứng cáp và ngầu.bác ko nên mua Sr Rl.vì nhìn SR RL mềm mại hơn.
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Ai đang có ý định mua Si thì nên suy nghĩ lại nha. Tau 1 và tau2 bây giờ chạy ngon lắm,nhất là tau2 đó vì đã được cải tiến so với tau1...si thì ngon ở mấy cái đời 1-2 thôi chứ si bây giờ đã thương mại hoá triệt để rồi...lý do vì sao mà mình nói chọn tau thì qua bên box tau xem nhá. Tranh thủ mua chứ đừng chờ đến khi tau cũng thương mại hoá triệt để thì hết ngon bây giờ
Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước
Nếu đang cần gấp để đi lại làm việc thì bác mua con Tau đi nếu chưa cần gấp thì ráng để dành thêm hoặc vay mượn mà mua con Ju chạy cho nó êm ... khuyến cáo pác thêm Si chạy mau xuống máy lắm đó ...đã khảo sát của 2 thằng bạn chay Si giờ nó cũng chuyển sang Ju và Nov hết rồi ...
Kocotien
Trả lời 14 năm trước
SuperCub50 1 sự lựa chọn tuyệt vời