Cho em hỏi máy Jupiter Gravita RC 2009 ?

Xe của em mới mua chạy được 2000km, khi đi 60km/h máy có tiếng kêu rè rè . cho em hỏi xe của em có vấn đề j ko ??? Cảm ơn mọi người !!!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Xe bạn chắc vừa mới hết quá trình rodai thôi nên máy móc cũng còn mới , chưa vào ổn định lắm đâu , phải đi thêm 1 thời gian nữa , mình đang đi Jupiter 2009 (Black/Yellow) 8000km rồi, máy rất êm , ko có gì phải buồn phiền đâu , ko hối tiếc, máy khoẻ mạnh , 50-53km/l ,chỉ buồn 1 chỗ , ko có ngăn chứa..... Thân
Mr Bảo
Trả lời 1 năm trước
Xe jupiter gravita 2009 mới làm côn xong mà máy ì ạch kêu phải làm sao. Ở đà nẵng có tiệm nào làm côn uy tín chỉ mình vs . 0905904659 chỉ mình vs . đa tạ ae