Những điều chưa được khi đi Nouvo LX, mong các bác vào giúp đỡ nhiệt tình cho em?

Đi Nouvo Lx được 4 tháng.Đến ngày hôm qua em mới cảm nhận thấy những điều chưa tốt ở Nouvo LX Em đang đi Nouvo lx đời 2009.Sau đây là 1 số ý kiến của em: 1.Bánh xe nhỏ,rất trơn khi đi trời mưa (tuy đã cải thiện rất nhiều so với đời 2008).Khi đi mà đưa tay lái sang trái hay sang phải 1 chút,bóp phanh hơi mạnh hoặc đột ngột (trời mưa) em đảm bảo bác nào yếu tay lái kiểu gì cũng xòe Hôm nào trời bt ko sao.Hôm nào trời mưa đến khổ với em nó.Lối lên nhà em nhỏ lại dốc,đi em nó toàn trượt bánh.Đến khổ 2.Khi tắc đường,xe đi từ từ được 2-3 phút theo cái cách lê từng bước thì xe rất gằn,đầu máy rất giật.Bác nào ko quen rất khó điều chỉnh 3.Cái khóa an toàn ở cổ xe ấy.Hôm qua em đi ko làm sao mở đuợc.Đầu nó bằng nhựa,vặn đến trờn cả ren mà cũng ko được.Bực mình với lại đang vội nữa.Đành phải thuê thằng xe ôm về lấy chìa khóa sơ cua 4.Đi học thì mấy bà toàn ghi vé đằng sau yên.Mà bác nào đi thì biết yên Nouvo lx mà ghi phấn thì rất khó xóa.Em đi rửa xe thì rửa bằng xăng cho yên mà cũng ko được Trên đây là 1 số ý kiến của em.... Mong nhận được nhiều giúp đỡ
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Trời !! bạn rửa bằng xăng hư yên hết chứ sách hướng dẫn có ghi rõ mà cái phần nhựa hình tam giác trên đầu xe phía trc đồng hồ các bạn đi dán nilon sần màu đen vào rôi gửi xe cứ bảo họ ghi số vào đấy là ok khi đi trời mưa hay thời tiết bình thường bạn nên thắng cả hai thắng không nên thắng 1 bên xe dể xòe lắm
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Bánh xe trơn và nhỏ thì đi mưa cẩn thận thôi, mình đi mưa mấy lần, biết vậy nên chạy chậm không àh. Yên xe ghi phấn thì lấy xà bông mà rửa, xe mình chuyên gia bị ghi phấn kiểu này Tay lái đúng là đau thật, chạy có 1 chút mà đỏ cả tay, cứng khừ àh. Chạy trong tp, kẹt xe, lên ga xuống ga nó cà giật, y như xe số chạy số 1 không áh